BÀI GỐC Khi vợ sắp cưới mặc áo tắm, tôi mới biết bí mật xăm trên lưng cô ấy

Khi vợ sắp cưới mặc áo tắm, tôi mới biết bí mật xăm trên lưng cô ấy

Vợ sắp cưới của tôi đẹp lắm, nhất là lúc em mặc bộ áo tắm khiến tôi rạo rực vô cùng. Nhưng khi nhìn đến phía sau lưng em, tôi giật thót mình.

1 Chia sẻ

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao chồng tôi cao to khỏe mạnh mà lại hờ hững với vợ mới cưới như vậy!

Trương Hòa Bình, Theo Trí Thức Trẻ

Có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng được chồng mình lại như thế.

Tôi lấy chồng năm 28 tuổi. Chồng tôi lớn hơn tôi 6 tuổi, là nhân viên kế toán một công ty lớn. Ngoại hình dễ nhìn, lương khá, lại nổi tiếng là hiền lành chân chất nhưng mãi khi gặp tôi, anh mới chịu kết hôn. Anh nói anh sợ cuộc sống bị bó buộc nhưng không thể mãi độc thân được. Chúng tôi tổ chức lễ cưới khi yêu nhau chưa được nửa năm.

Đêm tân hôn, tôi hồi hộp bao nhiêu thì chồng lại thờ ơ bấy nhiêu. Lúc đó tôi cứ nghĩ anh cũng xấu hổ nên chưa dám động vào người tôi. Mãi đến nửa đêm, không thể chịu được, tôi hỏi thì anh nói hôm nay anh mệt để ngày mai anh bù. Sau đó anh quay mặt lại với tôi và ngủ tới sáng.

Đêm hôm sau, anh đúng là có đụng vào người tôi thật nhưng tôi không tìm được một chút yêu thương, trân trọng nào.

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao chồng tôi cao to khỏe mạnh mà lại hờ hững với vợ mới cưới như vậy! - Ảnh 1.

Đêm tân hôn diễn ra nhạt nhẽo đến đáng sợ. (Ảnh minh họa)

Vì đã có sẵn nhà riêng nên cuộc sống của chúng tôi rất tốt. Chồng tôi đối xử với tôi cũng tốt. Đi làm về anh lại nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ. Một tuần anh chỉ đi cà phê với bạn thân hai ba hôm. Nếu tôi đòi đi anh cũng không ngại ngần chở tôi đi cùng. Bạn anh đều là đàn ông cả nên đi vài lần thì tôi chán không đi nữa. Mà lần nào đi anh cũng đi rất nhanh rồi về. Lương hàng tháng anh cũng đưa hết cho tôi, chỉ giữ lại vài trăm ngàn để phòng chuyện gì xảy ra.

Ai trong khu chung cư cũng khen anh là người chồng tốt. Bản thân tôi cũng thấy như thế, chỉ là trong chuyện vợ chồng anh lại rất yếu. Vợ chồng mới cưới mà cả tháng anh mới đụng vào tôi vài lần cho có lệ. Thế nên cưới nhau gần một năm mà tôi chẳng có bầu bí gì. Nói ra thì chẳng ai tin vì anh rất to khỏe. Có người còn bảo tôi thuê thám tử theo dõi biết đâu anh có "phòng nhì" bên ngoài. Tôi bảo anh đi khám vì biết đâu anh bị bệnh về sinh lí. Anh cũng nghe lời tôi đi khám và kết quả là bình thường.

Mãi đến tối chủ nhật, tôi mới vô tình phát hiện bí mật của chồng. Hôm đó tôi mượn điện thoại anh gọi cho mẹ vì điện thoại tôi hết tiền. Đang gọi thì có báo tin nhắn đến. Vốn định đưa anh mà thấy anh đã đi tắm nên tôi cũng tò mò.

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao chồng tôi cao to khỏe mạnh mà lại hờ hững với vợ mới cưới như vậy! - Ảnh 2.

Không lẽ chồng tôi lại là kiểu người như thế sao? (Ảnh minh họa)

Mở ra, tôi sững sờ khi thấy dòng tin hiện trước mắt : "Em lấy cô ta là vì hận anh lấy vợ đúng không? Nhưng anh phải báo hiếu cho bố mẹ. Anh thề với em khi nào vợ anh mang bầu, sinh con xong anh sẽ bỏ cô ta để về lại bên em. Lúc đó em cũng phải quay về với anh".

Tôi đọc đi đọc lại mấy lần mới hiểu được vấn đề. “Anh” ở đây chính là người tình của chồng tôi, “em” chính là chồng tôi. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao chồng tôi là đàn ông cao to khỏe mạnh mà lại hờ hững với vợ mới cưới như vậy. Hóa ra, anh là người thuộc giới tính thứ ba.

Từ sau hôm đó, tôi vẫn giữ kín mọi chuyện. Tôi đang đợi kết quả điều tra của thám tử về người tình trong bóng đêm của chồng mới cưới. Nhưng tôi cũng sợ mình sẽ không thể chấp nhận nổi sự thật quá phũ phàng ấy. Giờ tôi nên làm gì với cuộc hôn nhân này đây?

Chia sẻ
Đọc thêm