BÀI GỐC Cưới nhau đã lâu vợ vẫn không chịu sinh con, đến khi nhận được tối hậu thư của chồng, cô ấy mới đưa ra điều kiện làm tôi tái mặt

Cưới nhau đã lâu vợ vẫn không chịu sinh con, đến khi nhận được tối hậu thư của chồng, cô ấy mới đưa ra điều kiện làm tôi tái mặt

Cô ấy tuyên bố khi chưa chuẩn bị đủ điều kiện thì sẽ chưa sinh con.

1 Chia sẻ

Giật mình nhìn dòng chữ nguệch ngoạc vợ đưa cho chồng trước khi vào phòng sinh con

Giang Giang, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đột nhiên ngẫm lại mọi chuyện mà tôi thấy thương và xót xa cho vợ quá.

Hôm kia tôi đang ở ngoài thì vợ gọi điện bảo đau bụng vỡ ối. Tôi lập tức về nhà đưa vợ vào bệnh viện làm thủ tục chờ sinh đứa con đầu lòng. Trải qua cơn đau đẻ suốt 5 tiếng đồng hồ, cuối cùng vợ cũng được bác sĩ đưa vào phòng sinh lên bàn đẻ.

Trước khi bước vào phòng sinh, cô ấy dúi vào tay tôi một mẩu giấy. Tôi mở ra xem, là vài dòng vợ viết vội với nét chữ nguệch ngoạc nhưng khiến tôi không khỏi thẫn thờ: “Nếu có mệnh hệ gì, anh hãy chọn cứu con nhé”.

Lúc ấy tôi giật mình nghĩ tới các cụ hay có câu “chửa đẻ cửa mả”. Người phụ nữ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, rủi ro về sức khỏe khi sinh con. Chắc hẳn vợ tôi cũng lo lắng và chịu áp lực rất nhiều, thậm chí còn nghĩ đến tình huống xấu nhất mới để lại lời dặn dò cho tôi.

Đột nhiên ngẫm lại mọi chuyện mà tôi thấy thương và xót xa cho vợ quá. Cô ấy ở nhà từ lúc mang thai, chỉ mình tôi đi làm. Công việc áp lực nên hết giờ làm tôi hay ra ngoài tụ tập với bạn bè giải khuây. Tôi vô tâm không quan tâm gì đến vợ bầu ở nhà.

Vợ tôi đã phải cô đơn, buồn tủi và chịu đựng mọi thứ một mình. Tôi thật sự có lỗi với vợ. May mắn vợ sinh con suôn sẻ, tôi nắm chặt tay cô ấy vừa cảm ơn và xin lỗi. Bây giờ tôi còn làm bố rồi, tôi sẽ cố gắng lo thật tốt cho hai mẹ con, không bao giờ để vợ phải chịu đựng mọi thứ một mình nữa.

(trung3...@gmail.com)

https://afamily.vn/giat-minh-nhin-dong-chu-nguech-ngoac-vo-dua-cho-chong-truoc-khi-vao-phong-sinh-con-20220514173423334.chn

Chia sẻ
Đọc thêm