Giảm cân kinh hoàng, thí sinh Bước nhảy ngàn cân ngất xỉu trên sàn tập

Không chịu đựng được bài tập thể lực kinh hoàng của huấn luyện viên “Bước nhảy ngàn cân”, 1 thí sinh nữ đã ngất xỉu ngay trên sàn tập.

Tập 5 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên sóng vào tối 25/9/2016. Cùng với 2 giám khảo chuyên môn Đàm Vĩnh HưngJohn Huy Trần, ghế nóng của Bước nhảy ngàn cân “nóng” hơn với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh. Với chủ đề Nhạc kịch, các thí sinh sẽ phải thật quyến rũ và tinh tế để chinh phục được cả 3 “soái ca” trên ghế nóng Bước nhảy ngàn cân.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh Bước nhảy ngàn cân ngất xỉu vì tập thể lực kinh hoàng

Trước khi bước vào tập 5, các thí sinh đã có bài tập thể lực kinh hoàng cùng huấn luyện viên của chương trình. Không còn là bài tập gym trong các phòng kín, huấn luyện viên gần như bắt ép các thí sinh phải tung hết sức lực. Không chỉ chạy bộ, đẩy bánh xe, nhảy dây, gập bụng, các thí sinh còn phải tập các động tác dành cho vận động viên. Trong những chiếc áo mưa, các thí sinh phải dốc sức luyện tập trước thời tiết nắng nóng như đổ lửa.

bước nhảy ngàn cân 5

bước nhảy ngàn cân 7
Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" luyện thể lực ở sân vận động

Thí sinh Nga Nguyễn bộc bạch: “Thực sự đây là bài tập kinh hoàng nhất từ khi bước chân vào chương trình”. Lộc Vượng chia sẻ: “Khắc nghiệt nhất từ đầu chương trình”. “mỹ nữ trăm ký” Tố Tố và Ngọc Khánh chia sẻ: “Trong khi trời nóng như vậy, cảm giác như đang ở trong cái lò quay heo”, “Ức chế, đau đớn đến mức mình phải khóc”.

bước nhảy ngàn cân 3

bước nhảy ngàn cân 8

Đến lúc không thể chịu đựng được nữa, 1 thí sinh nữ của chương trinh đã ngất xỉu ngay trên sàn tập. Tuy nhiên, sau khi được ban tổ chức sơ cứu và cho nghỉ ngơi, thư giãn, thí sinh này đã nhanh chóng quay trở lại. Hình ảnh quyết tâm tập luyện vì mục đích giảm cân của dàn “mỹ nam”, “mỹ nữ” Bước nhảy ngàn cân khiến khán giả không khỏi xót lòng.

bước nhảy ngàn cân 1

bước nhảy ngàn cân 2
bước nhảy ngàn cân 10

bước nhảy ngàn cân 9
Một thí sinh nữ đã ngất xỉu ngay trên sân tập

Tính đến thời điểm hiện tại, Bước nhảy ngàn cân đã đi được 1/3 chặng đường. Sau khi loại đi 3 thí sinh, chương trình còn lại 9 thí sinh. Trong tập 5 sắp phát sóng, sẽ có thêm 1 thí sinh nữa bị loại.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm