Bước nhảy ngàn cân trở lại, chàng trai béo phì giảm 17kg trong 3 tuần

Ban tổ chức “Bước nhảy ngàn cân” tiết lộ, chỉ trong 3 tuần nhảy múa và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng của chương trình, đã có thí sinh nam giảm được gần 17kg.

Chương trình truyền hình thực tế dành cho người béo hấp dẫn nhất hiện nay – Bước nhảy ngàn cân sẽ chính thức trở lại vào ngày 28/8 tới. Trong buổi họp báo công bố phát sóng chiều qua, dàn giám khảo khách mời và 12 cặp thí sinh tham gia đã được hé lộ. 

bước nhảy ngàn cân 1
Các thí sinh của "Bước nhảy ngàn cân" mùa 2

Trong quá trình giao lưu, đại diện nhà sản xuất cho biết năm nay Bước nhảy ngàn cân 2016 có nhiều sự đổi mới trong chế độ tập luyện để giảm cân của thí sinh. Từ lúc vào nhà chung cho đến nay, đã có thí sinh nam giảm được gần 17kg chỉ trong 3 tuần. Từ gần 130kg, thí sinh nam này chỉ còn khoảng 110. Tuy số cân vẫn còn lớn nhưng thí sinh này tự tin sẽ có được thân hình gọn gàng hơn thời điểm trước khi tham gia chương trình.

bước nhảy ngàn cân 2

bước nhảy ngàn cân

bước nhảy ngàn cân 3

bước nhảy ngàn cân 4

bước nhảy ngàn cân 5
Các thí sinh có vẻ ngoài mập mạp sẽ được bắt cặp nhảy múa cùng vũ công từ chương trình "Thử thách cùng bước nhảy"

Bên cạnh 2 vị giám khảo “trụ cột” từ mùa trước là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần, chiếc ghế nóng thứ 3 của Bước nhảy ngàn cân sẽ được thay đổi luân phiên trong từng liveshow với các giám khảo khách mời là những nghệ sĩ hàng đầu showbiz như Lý Nhã Kỳ, Noo Phước Thịnh… Đặc biệt bộ ba người đẹp Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương – Lan Khuê cũng sẽ trở thành giám khảo khách mời. Vai trò MC của Bước nhảy ngàn cân 2016 do Trấn Thành đảm nhận. 

bước nhảy ngàn cân 1
Đàm Vĩnh Hưng

bước nhảy ngàn cân 6
Phạm Lịch và Ngọc Sơn - Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa đầu tiên

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng vũ đạo kết hợp với giảm cân. Trong mùa đầu tiên năm 2015, chương trình đã tìm ra Quán quân Ngọc Sơn - chàng hot boy được đông đảo khán giả yêu mến bởi tính cách dễ thương, ngoại hình điển trai, khả năng nhảy điêu luyện.
Chia sẻ
Đọc thêm