Hết The Face, Lan Khuê ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân

Sau Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ, đến lượt huấn luyện viên "The Face" Lan Khuê ngồi ghế nóng của chương trình truyền hình "Bước nhảy ngàn cân".

Tập 3 của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên vào cuối tuần này. Trong đêm thi thứ 3, 11 thí sinh sẽ phải tranh tài, thể hiện khả năng vũ đạo của mình để chinh phục 2 vị giám khảo chuyên môn John Huy TrầnĐàm Vĩnh Hưng cùng giám khảo khách mời Lan Khuê.

bước nhảy ngàn cân 8

11 thí sinh của Bước nhảy ngàn cân 2016 đã có màn chào sân cực kỳ hấp dẫn do chính giám khảo John Huy Trần biên đạo. Trong tuần vừa rồi, cách thí sinh đã trải qua thử thách tự nấu ăn.

Tập 3 Bước nhảy ngàn cân: Hậu trường tập luyện của các thí sinh

Người đẹp Lan Khuê cũng chia sẻ về quá khứ: “Sinh ra khó lên cân nên có cái tật ăn thoải mái mà không thèm nghĩ ngợi”. Đến năm 24 tuổi, Lan Khuê bắt đầu ý thức cơ thể nặng nề và từ đó thực hiện chế độ tập luyện để giữ vóc dáng. Cô nàng cũng bật mí dancesport là một trong những môn thể thao mà cô nàng dành nhiều thời gian bên cạnh việc đốt cháy năng lượng tại phòng Gym.

bước nhảy ngàn cân 5
Trấn Thành

bước nhảy ngàn cân 6
Lan Khuê thoải mái nói về chuyện ăn uống

Tập 3 Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê lần đầu đối diện với dàn thí sinh trăm ký

Trấn Thành đặt câu hỏi cho Lan Khuê làm gì để thu hút một người đàn ông. Giám khảo Lan Khuê liền thể hiện hàng loạt những biểu cảm đáng yêu chớp mắt, chu môi trên nền lời thuyết minh của Đàm Vĩnh Hưng: “Lông nheo chải vút cao hơn, dày hơn, mơ màng hơn”.Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Trời ơi nai chưa kìa, huấn luyện viên Lan Khuê đanh đá đâu rồi”.

bước nhảy ngàn cân 3

bước nhảy ngàn cân 4
Các thí sinh "Bước nhảy ngàn cân"

Lúc này Đàm Vĩnh Hưng cũng thú thật: “Đó, nãy giờ tui chờ hoài chưa thấy thể hiện”. Lan Khuê liền ngả người dựa đầu vào cánh tay của Đàm Vĩnh Hưng. Mr.Đàm thích thú kêu Lan Khuê làm thêm lần nữa và bình luận: “Diễn sâu quá”. Đàm Vĩnh Hưng liền bảo: “Nãy giờ anh canh me cưng hoài luôn đó”. Trong khi Lan Khuê ngơ ngắc hỏi: “Canh gì anh?” thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng đáp: “Canh coi có trề môi, bĩu môi đến đâu”.

Tập 3 Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê nói về việc làm giám khảo chương trình

bước nhảy ngàn cân 7

bước nhảy ngàn cân 9
Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Lan Khuê

Chia sẻ
Đọc thêm