Thí sinh Bước nhảy ngàn cân bất ngờ gây gổ, tố cáo nhau

Lần đầu tiên sau 2 mùa phát sóng, dàn thí sinh trăm ký của “Bước nhảy ngàn cân” bất ngờ gây gổ và tố cáo nhau trên sóng truyền hình.

Tập 4 của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ phát sóng vào tối 18/9. Cùng với 2 giám khảo chuyên môn Đàm Vĩnh HưngJohn Huy Trần, đêm thi thứ 4 còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo khách mời đặc biệt xinh đẹp, nóng bỏng. Đó chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Màn chào đầu ấn tượng của 10 thí sinh và Phạm Hương

Trong tuần vừa qua, các thí sinh của Bước nhảy ngàn cân đã trải qua thử thách tại biển với những bài tập vô cùng khó khăn như chạy dưới biển. Bên cạnh đó các thí sinh đã được chia nhóm và tham gia thử thách giữa biển ở mực nước 3m. Sau một ngày, mỗi thí sinh sẽ phải chọn ra một người mình cho là nên rời khỏi cuộc thi. Sau 3 tuần cùng sinh hoạt trong nhà chung, nội bộ các thí sinh đã có những điểm bất đồn­g.

tập 4 bước nhảy ngàn cân 1

tập 4 bước nhảy ngàn cân 6
Các thí sinh của Bước nhảy ngàn cân

Đa số sự lựa chọn đều rơi vào Lộc Vượng, Xuân Lộc và Văn Thao. Theo Lộc Vượng, Xuân Lộc “cực kỳ lười, trong chương trình này không thích hợp với những người như thế”. Trong khi đó nhận xét về Lộc Vượng, Xuân Lộc cho rằng: “Cách anh Vượng dòm ngó soi mói mọi người, mình không có cảm tình”.

Riêng chàng trai nhỏ tuổi nhất nhưng cũng nặng ký nhất chương trình – Văn Thao đã tự chọn bản thân: “Tất cả đều là anh chị của em, mọi người coi em là em út, em cũng coi các anh chị như người nhà. Em xin từ bỏ cuộc chơi để nhường cơ hội cho các anh chị khác”. Riêng Ngọc Khánh đã gặp sự cố và bị chấn thương ở cổ chân khiến chàng trai này phải nghỉ ngơi, không được đụng đến chân. Tuy nhiên bất chấp tất cả, Ngọc Khánh vẫn quyết tâm ngồi xe lăn để lên sân khấu biểu diễn trong đêm thi thứ 4 này.

tập 4 bước nhảy ngàn cân 3
Lộc Vượng

tập 4 bước nhảy ngàn cân 4
Xuân Lộc

tập 4 bước nhảy ngàn cân 5
Ngọc Khánh

Với chủ đề Latin, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Được Đàm Vĩnh Hưng cho là “nữ thần Latin của đêm nay”, John Huy Trần thì ví như Venus, Phạm Hương được Trấn Thành mời ra sân khấu. Sau khi Phạm Hương sải bước ra sân khấu, Trấn Thành phải thốt lên: “Chắc chết, sao em đẹp dữ vậy cưng”. Phạm Hương nói: “Em nghe ở đâu có từ “muốn xỉu” á” khiến Trấn Thành thú thật “muốn xỉu là ở cạnh em nãy giờ muốn xỉu rồi nè”.

tập 4 bước nhảy ngàn cân 2
Phạm Hương

tập 4 bước nhảy ngàn cân 7
Trấn Thành

Trấn Thành liền đề nghị Hoa hậu thử vài bước Latin cho khán giả thưởng thức, MC cũng hứa hẹn một ngày nào đó: “Sẽ có một bài nhảy giữa Trấn Thành và Phạm Hương. Dĩ nhiên là phải tập dợt đàng hoàng chứ bây giờ tôi nhục lắm”. Phạm Hương đề cập đến bộ trang phục vàng rực của MC, thắc mắc: “Hay anh muốn làm con ong vàng? Có phải anh là fan hâm mộ từ lâu của em rồi không?”. Trấn Thành liền trả lời: “Anh là con ong vàng, đi hút mật từ hoa”.

tập 4 bước nhảy ngàn cân 8

Phạm Hương khẳng định: “Em là con ong chúa”. Được dịp Trấn Thành tuyên bố sẽ: “Khai thác sữa ong chúa, ong thợ hay đột nhập nửa đêm lắm”. Nhưng Trấn Thành đã bị Phạm Hương đe dọa bởi: “xung quanh này có một bầy ong thợ đây”. Trấn Thành vẫn không chịu thua: “Ong này là ong vò vẽ, còn anh là ong ruồi đi thẳng vào trong sào huyệt”.

Chia sẻ
Đọc thêm