Giảm 30kg sau 8 tuần, chỉ có thể tìm thấy ở Bước nhảy ngàn cân!

Không chỉ cô giáo mầm non Mai Trang lấy lại được “eo thon dáng chuẩn”, loạt thí sinh của “Bước nhảy ngàn cân” cũng gây choáng vì giảm gần 30kg chỉ sau 8 tuần.

Hành trình tìm kiếm Quán quân của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2016 đã đi được 2/3 chặng đường. Sau 8 tuần thi đấu, 12 thí sinh vào nhà chung nay chỉ còn lại 5. Nước mắt và nụ cười đã rơi sau mỗi bài nhảy, song có một điều không thể phủ nhận là tất cả những thí sinh tham gia chương trình đều là người chiến thắng. Dù dừng lại hay bước tiếp, họ đều đã phần nào thực hiện mục tiêu lớn nhất khi đến với cuộc thi, đó là giảm cân và bảo vệ sức khoẻ.

bước nhảy ngàn cân 6
Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tập luyện ngày đêm với mong muốn giảm được trọng lượng cơ thể càng nhiều càng tốt

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân chia tay cô giáo mầm non Mai Trang trong tiếc nuối. Vì xuyên suốt đêm thi này, Mai Trang đã làm khán giả ngạc nhiên bởi thân hình thon gọn, lộ rõ đường cong. So với thời điểm mới bước vào chương trình, Mai Trang đã giảm được số cân đáng kể. Và hành trình này không chỉ có sự nỗ lực thông thường, đó còn là cả những giọt mồ hôi, nước mắt trong từng buổi luyện tập thể lực vất vả. Nhìn lại hành trình giảm cân của Mai Trang và 5 thí sinh còn lại của Bước nhảy ngàn cân, khán giả sẽ không khỏi giật mình.

bước nhảy ngàn cân 7

bước nhảy ngàn cân 10
Anh chàng có thân hình như bánh trôi nước – Xuân Lộc từng là 1 ca sĩ hát phòng trà. Nhưng vì quá mập, Xuân Lộc chẳng thể theo đuổi đam mê với nghệ thuật. Xuân Lộc chia sẻ, nỗi lo lớn nhất của anh chính là cái bụng quá khổ, khi tập luyện không thể ngồi xuống, đứng lên nhanh chóng như các thí sinh khác được. Gian nan là thế nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Xuân Lộc đã ghi tên mình vào Top 5 Bước nhảy ngàn cân năm nay. Hiện tại, Xuân Lộc chỉ còn 93,2kg. So với số cân 120,3kg ban đầu, Xuân Lộc đã giảm được tới 27,1kg chỉ sau 8 tuần. 

bước nhảy ngàn cân 2

bước nhảy ngàn cân 12
Cô giáo mầm non Mai Trang tham gia chương trình với mong muốn giảm cân để theo đuổi đam mê nhảy múa. Vì có thân hình nặng đến 81kg nên Mai Trang thường xuyên bị chê cười, chế giễu. Trước khi đến với nghề gõ đầu trẻ, Mai Trang đã đi xin việc ở các vũ đoàn nhưng đều bị từ chối vì quá béo. Sau 8 tuần thi, Mai Trang chỉ còn 64kg, cô đã giảm được 17kg và phần nào có được “eo thon dáng chuẩn”.

bước nhảy ngàn cân 3

bước nhảy ngàn cân 13
Thầy giáo vật lý điển trai Lộc Vượng chấp nhận bỏ công việc ổn định ở 1 trường THPT danh tiếng chỉ vì muốn tham gia Bước nhảy ngàn cân. Không ngại ánh mắt soi mói, dò xét của mọi người khi góp mặt trong chương trình này, Lộc Vượng tự đặt cho mình lời hứa: “Nếu không giảm cân, không đẹp trai thì chẳng về nhà gặp vợ con”. Từ 95kg ban đầu, Lộc Vượng nay chỉ còn 70,5kg. Trấn Thành thậm chí còn nghi ngại rằng có ngày Lộc Vượng nhẹ cân hơn chính anh.

bước nhảy ngàn cân 5

bước nhảy ngàn cân 8
Thầy giáo dancesport Thái Sơn tham gia Bước nhảy ngàn cân với mong muốn sẽ giảm được trọng lượng cơ thể để có thể cùng bạn gái tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao. Những tuần đầu, Thái Sơn gặp khá nhiều khó khăn vì tâm lý đè nặng. Nhưng càng về sau, anh chàng càng bứt phá và gây ấn tượng với giám khảo. Từ 105,2kg ban đầu, qua 8 tuần luyện tập, Thái Sơn chỉ còn 80kg. Thái Sơn đã giảm được 25,2kg.

bước nhảy ngàn cân 4

bước nhảy ngàn cân 9
“Hot girl” mang 3 dòng máu Tố Tố chia sẻ cô từng bị bạn trai cũ cười chê vì có thân hình quá khổ. Không muốn sống trong những ngày buồn tủi nhiều hơn, Tố Tố tham gia Bước nhảy ngàn cân chỉ với ước mong duy nhất là khiến người từng chế giễu mình phải hối hận. Sau 8 tuần thi, Tố Tố giảm được 20,8kg. Từ 90kg, Tố Tố nay chỉ còn 69,2kg. 

bước nhảy ngàn cân 1

bước nhảy ngàn cân 11
Anh chàng đa sầu đa cảm Ngọc Khánh từng xúc động chia sẻ rằng chỉ vì quá béo mà luôn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Trước khi tham gia Bước nhảy ngàn cân, Ngọc Khánh từng đi hát ở một số quán bar. Nhiều lần, anh chàng bị khán giả cười chê và ném đồ lên sân khấu. Uất ức nhưng chẳng thể làm gì, Ngọc Khánh chỉ biết bật khóc. Đến với Bước nhảy ngàn cân, Ngọc Khánh muốn giảm trọng lượng cơ thể thật nhanh để có được cuộc sống bình thường như bao người khác. Đầu chương trình, Ngọc Khánh nặng 111kg. Sau 8 tuần, anh đã giảm được 22,2kg. Hiện tại, Ngọc Khánh nặng 88,8kg.
Chia sẻ
Đọc thêm