Việt Hương bỏ giày, bất chấp quyến rũ trai đẹp Bước nhảy ngàn cân

Việt Hương khiến Trấn Thành phải phát hoảng vì màn khoe đường cong, quyến rũ các thí sinh nam của “Bước nhảy ngàn cân”.

Tập 7 của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên sóng vào cuối tuần này với sự góp mặt của 3 giám khảo John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương. Chủ đề mà 7 thí sinh phải đối mặt là Social Dance

việt hương 4
Trấn Thành - Việt Hương

việt hương 5
Các giám khảo của "Bước nhảy ngàn cân"

Ngay màn xuất hiện, giám khảo Việt Hương đã có màn nhảy “sexy dance” cực nóng bỏng với các thí sinh nam của chương trình. Nữ danh hài ngồi trên vai một nam thí sinh bước ra như một công chúa, những bước nhảy tỏ ra khá ăn ý cùng các nam thí sinh, có những điệu nhảy khá sexy và khi các nam thí sinh như sát vô “cào cấu” thì nữ danh hài phải cầu cứu xin tắt nhạc. 

việt hương 2

việt hương 3
Việt Hương quyến rũ các thí sinh nam 

Tập 7 Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương tháo giày nhảy cùng thí sinh 

Việt Hương cho biết mình đến đây với vai trò “Hoa hậu thân thiện” để nâng đỡ thí sinh vì 2 giám khảo nam quá khó tính, nhưng liền bị Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: “Tôi thấy phần trình diễn vừa rồi chỉ mang tính chất biểu diễn thôi, chứ nhảy nhót thì chả ra cái gì cả” làm Việt Hương quyết tâm sẽ “chặt chém” 2 nam giám khảo tới cùng. 

Tập 7 Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Việt Hương

việt hương 1
Khoảnh khắc tình cảm của 2 vị giám khảo

Màn trình diễn của Nga Nguyễn với bài hát Cherry cherry lady và vũ điệu Disco của thập niên 70, Việt Hương chia sẻ chị từng đi hát ở quán bar những năm 80 và hiểu rất rõ về Disco, Việt Hương “bức xúc” khi 2 thí sinh không thể hiện được thần thái của điệu nhảy thuở đó nên đã lên “thị phạm” ngay trên sân khấu. 

Vị nữ giám khảo không ngại cởi giày, túm váy thể hiện cách nhảy của thập niên 70 “tàn bạo vô nhân đạo, nhảy bất chấp”. Vừa nhảy, Việt Hương vừa dạy thí sinh: “Mặt phải vô cùng thái độ, chân phải búng búng”. Trấn Thành sau đó đã thán phục: “Chưa có chương trình nào mà giám khảo phóng lên nhảy bất chấp, xả luôn đôi guốc”. 

việt hương 6

việt hương 7
Việt Hương cởi giày, đi chân đất trên sóng truyền hình
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm