Cô giáo mầm non chia tay Bước nhảy ngàn cân sau khi lấy lại eo thon dáng chuẩn

Sau nhiều lần được ban giám khảo Bước nhảy hoàn vũ ưu ái, thậm chí dùng chiếc vé đặc biệt để cứu, phép màu đã không thể xảy ra một lần nữa với cô giáo mầm non Mai Trang.

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 có chủ đề "dân gian đương đại'' đã chứng kiến nhiều "lần đầu tiên" vô cùng đặc biệt từ khi chương trình được phát sóng. Tiết mục đầu tiên được ban giám khảo yêu cầu nhảy lại, điểm số cao nhất mà một thí sinh đạt được...

Tuần này, cô nàng Mai Trang mang đến một tiết mục kém hấp dẫn nhất, dù rằng các động tác ba lê khá mượt mà và bay bổng nhưng lại thiếu một điều gì đó như Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "một chưởng cuối cùng để mọi người phải ồ lên thì các em vẫn còn giấu ở đâu đó". Và chính điểm yếu này đã khiến cô giáo đáng yêu Mai Trang phải là người ra về trong đêm thi thứ 8. Mai Trang là thí sinh nhận được nhiều ưu ái của ban giám khảo. Cô là người giành được cơ hội cứu trợ duy nhất của cả chương trình. Tuần trước, Mai Trang đã có một màn biểu diễn xuất sắc, nhưng phong độ không ổn định và số cân giảm không nhiều khiến Mai Trang đánh mất cơ hội của mình. Tuy nhiên, hiện nay Mai Trang đã giảm được gần 20kg và chỉ còn 64kg.

buocnhayngancan
Cô giáo mầm non Mai Trang sau nhiều lần được cứu đã phải dừng cuộc chơi.

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân: Mai Trang bị loại sau khi đã lấy lại vòng eo thon thả

Trong tập 8 Bước nhảy ngàn cân có sự xuất hiện của Hari Won, cô gái nắm giữ nhiều bí mật và điểm yếu của Trấn Thành khiến chàng MC vốn dĩ rất "mồm mép" linh hoạt nhiều lần phần cứng lời. Mỗi khi Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won nói chuyện, Trấn Thành đều phải nhanh chóng chen vào và kết thúc câu chuyện bởi một người là bạn gái, một người là đàn anh, đều là những người Trấn Thành "đối phó không nổi". Thậm chí anh chàng MC còn hỏi: "Hai người có cần thêm ly trà đá hay trà đào không?". Hay khi Đàm Vĩnh Hưng muốn "tâm sự mỏng" cùng Hari Won nhưng nhanh chóng bị Trấn Thành chặn lại "Thưa quý vị những câu chuyện về hột xoàn và danh vọng tôi nghĩ nên tạm gác qua một bên". 

Khi được hỏi về tài lẻ của mình, Hari Won chia sẻ cô biết thêu tranh, bạn trai Trấn Thành ngay lập tức chất vấn "tại sao không lấy em thêu tranh tặng anh lần nào". Hari Won khẳng định: "Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là tiền của người nấy tự lo, tiền của anh là tiền của anh chứ có cho em được đâu". Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích Trấn Thành: "Vậy làm nhiều tiền vậy để làm gì, để nhuộm cái đầu vàng khè vậy đó hả". Trấn Thành cũng đáp trả: "Tất nhiên tui không lo cho người yêu được bằng Mr. Đàm"

buocnhayngancan24
Hari Won và Đàm Vĩnh Hưng có nhiều màn tung hứng trêu chọc Trấn Thành.

Trong đêm thi này, rất nhiều những tiết mục xuất sắc đã được trình diễn và nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối của ban giám khảo. Trong đó, phải kể đến mà trình diễn của Xuân Lộc. Xuân Lộc với tiết mục Bánh trôi nước đã khiến 3 vị giám khảo phải đứng dậy vỗ tay cổ vũ và yêu cầu cặp đôi nhảy lại một lần nữa. Các giám khảo dùng rất nhiều lời khen ngợi tiết mục của Xuân Lộc. Phong cách biểu diễn cảm xúc, đầy ma mị, việc sử dụng dải lụa đều đem lại hiệu ứng cao nhất. Tất nhiên, Xuân Lộc nhận được 3 điểm 10 từ phía các ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng còn yêu cầu đổi sang thang điểm 20 để dành tặng Xuân Lộc. Tuy nhiên, do chưa giảm được nhiều cân, Xuân Lộc chỉ nhận được tổng điểm là 12,7 điểm.

buocnhayngancan2
Xuân Lộc có biểu cảm ma mị cuốn hút Hari Won.

buocnhayngancan4
Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi đạo cụ được sử dụng rất hợp lý, khéo léo.

Tiết mục "Bánh trôi nước" của Xuân Lộc

Phần thi đầu tiên của Lộc Vượng miêu tả về nỗi sợ hãi của mình khi nằm mơ phải một con ma. Chủ đề hấp dẫn và màn nhảy xuất sắc của Lộc Vượng nhận được cơn mưa lời khen từ Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won. Thậm chí John còn khẳng định "không thể phân biệt ai là dancer chuyên nghiệp, trong bài này Vượng nhảy ngang với Ngọc Anh". Sau 8 tuần Lộc Vượng giảm được 24,5 kg. Với phần thi xuất sắc anh nhận được 3 điểm 10 từ các giám khảo, giảm tới 4,5 kg và có tổng số điểm lên tới 14,5 điểm, tổng điểm cao nhất trong lịch sử của Bước nhảy ngàn cân.

buocnhayngancan34
Lộc Vượng nhận được 3 điểm 10 nhờ thể hiện nỗi sợ ma của mình.

Phần biểu diễn "Con ma".

Cô nàng hotgirl Tố Tố chia sẻ về quá trình giảm cân khó khăn của mình. Mặc dù giảm được tới 20,8 kg sau 8 tuần thế nhưng Tố Tố lại giảm nhiều phần thân dưới mà phần thân trên không có mấy thay đổi vì vậy cô đã phải cố gắng rất nhiều. Màn biểu diễn của Tố Tố nhận được sự yêu thích của John Huy Trần vì có nhiều động tác phức tạp, bưng bê nguy hiểm. Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy vẫn còn thiếu chút hấp dẫn, cao trào để có thể đẩy cảm xúc của khán giả lên đến đỉnh. Vì thế cả 3 giám khảo đều cho Tố Tố 9 điểm. Nhờ giảm được 3kg trong tuần vừa rồi, Tố Tố nhận được tổng điểm là 13,5. 

buocnhayngancan23
Tố Tố với tiết mục "Đám cưới chuột".

Tố Tố luôn giữ phong độ ổn định trong suốt cuộc thi.

Thầy giáo Thái Sơn trở lại với một màn biểu diễn trên nền acapella đầy khó khăn. Những động tác bưng bê, xoay người thậm chí từng khiến bạn nhảy của anh không ít lần tiếp đất bằng đầu. Nhưng chính sự đầu tư mạo hiểm đó giúp cho Thái Sơn giành được 3 điểm 10 tuyệt đối từ phía các ban giám khảo. Giảm được 3kg, cân nặng hiện tại của Thái Sơn là 80kg tương đương với 3,6% giảm cân. Anh nhận được 13,6 điểm.

buocnhayngancan723
Thái Sơn nhiều lần làm bạn diễn Phạm Lịch tiếp đất bằng đầu.

Tiết mục "Trống Cơm" của Thái Sơn.

Ngọc Khánh đem lại cảm giác ma mị, kỳ quái khi thể hiện bài nhảy trên nền nhạc Trên đỉnh Phù Vân. Phần dàn dựng và biểu cảm của Ngọc Khánh được đánh giá cao. Tuy nhiên trong một số động tác duỗi chân anh chàng thực hiện chưa tốt khiến giám khảo John Huy Trần lên tiếng nhắc nhở. 

buocnhayngancan467
Ngọc Khánh với biểu cảm ma mị trong bài nhảy "Trên đỉnh Phù Vân" 

buocnhayngancan23
Quá nhiều khói khiến màn biểu diễn bị cản trở.

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân: Ngọc Khánh ma mị với "Trên đỉnh Phù Vân"
Chia sẻ
Đọc thêm