"Người đẹp ngàn cân" ngã trên sân khấu, giám khảo tự nhận thiếu chuyên nghiệp khi bật cười

John Huy Trần thừa nhận rằng mình đã không chuyên nghiệp khi bật cười sau tiết mục biểu diễn "lỗi" của Nga Nguyễn ở tập 7 "Bước nhảy ngàn cân".

Tập 7 của chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016 vừa lên sóng vào tối 16/10 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Ngồi ở vị trí giám khảo tuần này là cặp đôi quen thuộc John Huy Trần - Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh giám khảo khách mời Việt Hương. Chủ đề mà 7 thí sinh Bước nhảy ngàn cân phải đối mặt là Social Dance. 

bước nhảy ngàn cân
Bộ 3 giám khảo John Huy Trần, Mr. Đàm và Việt Hương

bước nhảy ngàn cân
Một trong những màn biểu diễn khiến giám khảo và khán giả Bước nhảy ngàn cân "thót tim" nhất tuần này chính là bài thi cuối cùng của Nga Nguyễn. Cô mang tới điệu disco sôi động trên nền ca khúc "Cheri Cheri Lady" khép lại tập 7 Bước ngảy ngàn cân. 

bước nhảy ngàn cân
Tiết mục gặp lỗi khi cặp đôi bê đỡ không vững và trượt ngã trên sân khấu. 

bước nhảy ngàn cân
Tuy nhiên, Nga Nguyễn và bạn nhảy vẫn bình tĩnh cố gắng hoàn thành bài nhảy với nụ cười luôn nở trên môi. 

bước nhảy ngàn cân
Sau khi bài nhảy của Nga Nguyễn và Duy Hải kết thúc, giám khảo John Huy Trần bất ngờ không kiềm chế được mà bật cười trên ghế nóng. Ban đầu, khán giả không hiểu giám khảo này đang cười gì, nhưng với lời giải thích sau đó của John, người xem có thể ngầm hiểu rằng anh đang cười màn biểu diễn "lỗi" của thí sinh. John chia sẻ rằng mặc dù vấp lỗi nhưng Nga Nguyễn và bạn nhảy Duy Hải vẫn cười rất tươi hoàn thành tiết mục: “Tụi em rất chuyên nghiệp và ngay bây giờ anh cũng phải học hỏi sự chuyên nghiệp đó của tụi em. Xin lỗi tụi em” - giám khảo này thành thật thừa nhận. 

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Nga Nguyễn

bước nhảy ngàn cân
Với 71kg, Nga Nguyễn chỉ giảm được 0,7 kg tương đương 1% và cô là người phải dừng chân tại cuộc thi.

bước nhảy ngàn cân
"Thầy giáo" Lộc Vượng mở đầu đêm thi thứ 7 đầy sôi động với tiết mục Party Rock Anthem. Anh vào vai một người già say rượu. So với thời điểm mới bước chân vào cuộc thi, giám khảo John Huy Trần nhận xét các động tác của Lộc Vượng đã "sạch, rõ và chắc hơn".

bước nhảy ngàn cân
Tuy nhiên, Việt Hương không đánh giá cao biểu cảm của Lộc Vượng trong bài thi này. Nữ giảm khảo nhận định có lẽ do Lộc Vượng đã quá tập trung vào các động tác khó mà bỏ quên mất phần biểu cảm trên mặt. Không nhận được số điểm quá cao từ ban giám khảo, nhưng do điểm giảm cân cao (Lộc Vượng giảm 3kg sau 1 tuần), "thầy giáo" này vẫn đạt tổng điểm khá cao là 12.6 điểm.

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Lộc Vượng

bước nhảy ngàn cân
"Mỹ nữ lai" Tố Tố tiếp tục đêm thi với một màn kết hợp đặc biệt và thú vị giữa điệu nhảy salsa và câu chuyện của geisha Nhật Bản. Cô gái mang 3 dòng máu tiếp tục khiến khán giả ấn tượng với những biểu cảm sexy, tự tin, bên cạnh những bước nhảy được giám khảo Mr. Đàm nhận xét là như một nghệ sĩ biểu diễn thực thụ. 

bước nhảy ngàn cân
Tổng điểm Tố Tố nhận được tuần này là 13.2. Cô giảm thêm được 2.6kg và sau 7 tuần, thí sinh này đã giảm được tổng cộng 17,8kg.

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Tố Tố

bước nhảy ngàn cân
Thái Sơn mang đến sân khấu Bước nhảy ngàn cân một câu chuyện tình "sến sẩm" với tiết mục Young and Beautiful. Cặp đôi khiến các giám khảo phải liên tục hú hét trên ghế nóng bởi những bước nhảy điêu luyện kết hợp với biểu cảm rất "tình". Họ trông giống như một cặp đôi yêu nhau thực thụ với những động tác vừa sexy, vừa dễ thương lại vừa cuốn hút.

bước nhảy ngàn cân
Màn diễn của Thái Sơn được cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - John Huy Trần khen hết lời, nhưng Việt Hương lại không đánh giá Thái Sơn vì cho rằng người giúp tiết mục này thành công chính là Phạm Lịch. Tuy nhiên, ngay khi Việt Hương nhận xét, Mr. Đàm đã lên tiếng bênh vực Thái Sơn và cho rằng phải đồng hành từ đầu chương trình mới có thể thấy được những nỗ lực "lột xác" của Thái Sơn. Sự "nhiệt tình" của Mr. Đàm đã khiến Việt Hương phải chào thua vào cuối cùng, cả 3 giám khảo đều cho Thái Sơn số điểm tuyệt đối.

bước nhảy ngàn cân
Không chỉ nhảy đẹp, số cân nặng giảm được tuần này của Thái Sơn cũng gây bất ngờ với 3.4kg. Với tổng điểm cao nhất đêm thi là 13.9, Thái Sơn hứa hẹn là một ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch Bước nhảy ngàn cân năm nay.

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Thái Sơn

bước nhảy ngàn cân
Mai Trang mang đến vũ điệu sôi động "Real in Rio" khiến sân khấu Bước nhảy ngàn cân như biến thành một đêm hội carnival đầy màu sắc. Tuần này, cô giáo mầm non xinh đẹp đã gần như trở về vóc dáng của người bình thường. 

bước nhảy ngàn cân
Chọn một bài nhảy khó đòi hỏi những động tác kỹ thuật cao, với những động tác cực nhanh và khó, Mai Trang đã cho thấy sự nỗ lực và cố gắng của mình. Tuy nhiên cũng vì bài nhảy quá khó nên càng về cuối, thí sinh này càng cho thấy sự đuối sức và loạng choạng. Mai Trang đạt tổng điểm 12.1.

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Mai Trang

bước nhảy ngàn cân
Xuân Lộc mang đến một tiết mục vô cùng dễ thương trên nền ca khúc đình đám "Wrecking Ball". Mặc dù cơ thể vẫn còn rất mũm mĩm (do xuất phát điểm với số cân lên tới 120.3kg) nhưng Xuân Lộc đã tạo cho cả trường quay một không khí dễ chịu. 

bước nhảy ngàn cân
John Huy Trần cho rằng đêm nay, Xuân Lộc đã "lột xác" bởi bên cạnh sự dễ thương, nam thí sinh này đã bắt đầu cho thấy sự "đàn ông" của mình. Xuân Lộc đạt tổng điểm 12.7.

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Xuân Lộc

bước nhảy ngàn cân
Một trong 2 thí sinh có điểm số giảm cân thấp nhất tuần trước - Ngọc Khánh khá mạo hiểm khi chọn hình tượng vua hài Saclo để biểu diễn bởi đây là một nhân vật kinh điển được cả thế giới ngưỡng mộ. 

bước nhảy ngàn cân
Việt Hương khen ngợi Ngọc Khánh "xuất sắc" và muốn gửi tới anh chàng này "một ngàn nụ hôn". Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh lại khen ngợi nhiều hơn sự hết mình của biên đạo Huỳnh Mến, nhưng khi đánh giá chung, anh cho rằng tuần này tiết mục của Ngọc Khánh chưa thật sự bùng nổ.

Bước nhảy ngàn cân tập 7: Ngọc Khánh
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm