Gây gổ với chồng rồi tức giận vì bé gái 1 tuổi bàn bên làm ồn, thai phụ dùng nguyên bát canh nóng tạt thẳng vào người 2 mẹ con đứa trẻ

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Sắp sửa lên chức mẹ nhưng thai phụ kia trong lúc nóng giận không ngần ngại làm hại đến con nhỏ của người khác.

Mới đây, đoạn clip lan truyền gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc khi ghi lại câu chuyện xảy ra vào khoảng 7h tối ngày 11/6 vừa qua tại thị trấn Tương Khẩu, tỉnh Trùng Khánh. Một thai phụ đi từ ngoài vào nhà hàng, lấy chiếc bát đựng thức ăn vẫn còn nóng trên bàn trước khi đi đến hất vào người bé gái 1 tuổi đang ngồi cùng gia đình. Không ai có thể trở tay kịp vì sự việc xảy ra quá nhanh.

Gây gổ với chồng rồi tức giận vì bé gái 1 tuổi bàn bên làm ồn, thai phụ dùng nguyên bát canh nóng tạt vào người 2 mẹ con đứa trẻ - Ảnh 1.

Vào ngày 12/6, truyền thông liên hệ nhà hàng trên để tìm hiểu vụ việc thì được biết thai phụ kia và chồng hôm đó đến nhà hàng dùng bữa nhưng lại xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau đến nỗi bỏ luôn thức ăn trên bàn. 

Nộ khí trong người có sẵn, thai phụ này nghe thấy bé gái 1 tuổi ngồi gần đó không ngừng dùng muỗng đập lên bàn, tạo ra tiếng ồn gây khó chịu nên quay sang cãi nhau với người nhà đứa trẻ. Sau đó, vợ chồng thai phụ kia thanh toán rồi rời khỏi nhà hàng.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, thai phụ này quay lại 1 mình, tiến đến lấy bát đựng thức ăn vẫn còn nóng trên bàn rồi hùng hổ tiến đến hất nó vào người 2 mẹ con đứa trẻ 1 tuổi trước đó gây ồn ào. 

Do đang tập trung ẵm và cho con ăn nên người mẹ không hề chú ý, mọi người xung quanh cũng không thể can thiệp kịp thời vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Thai phụ kia sau đó cũng nhanh chóng chạy đi ra khỏi cửa hàng.

Gây gổ với chồng rồi tức giận vì bé gái 1 tuổi bàn bên làm ồn, thai phụ dùng nguyên bát canh nóng tạt vào người 2 mẹ con đứa trẻ - Ảnh 2.

Vụ tấn công khiến bé gái 1 tuổi bị bỏng phần lưng và mông. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương vào cuộc điều tra, xác định danh tính của thai phụ kia. 

Do đang trong quá trình mang thai nên người này chỉ bị phạt số tiền 500 NDT (gần 1,7 triệu đồng) vì tội cố ý gây thương tích. Mẹ của đứa trẻ cho biết hiện gia đình đã nhận được khoản bồi thường từ thai phụ kia số tiền 10 nghìn NDT (hơn 33,6 triệu đồng), chi phí điều trị vết bỏng. 

Gây gổ với chồng rồi tức giận vì bé gái 1 tuổi bàn bên làm ồn, thai phụ dùng nguyên bát canh nóng tạt vào người 2 mẹ con đứa trẻ - Ảnh 3.

(Nguồn: Xuehua)

Chia sẻ
Đọc thêm