Gạ quan hệ với nữ sinh xinh đẹp, viên cảnh sát lúc bị bắt mới vỡ lẽ danh tính của đối phương, không ngờ bị lừa bởi thủ thuật đơn giản

Ý thức được đối tượng trò chuyện chỉ mới 16 tuổi nhưng viên cảnh sát này vẫn thoải mái gạ gẫm người này quan hệ tình dục trước khi vỡ lẽ về sự thật phía sau.

Thời nay, kẻ biến thái gạ quan hệ tình dục có mặt ở khắp mọi nơi, đe dọa sự an toàn và tính mạng của nhiều người. Vậy nên, mới đây, 1 sinh viên đại học sống ở khu vực vịnh San Francisco, California (Mỹ), đã lên kế hoạch vạch mặt những tên xấu xa ấy. Kẻ biến thái cuối cùng cũng sa lưới nhưng đáng nói hơn, hắn lại là 1 viên cảnh sát địa phương.

Nam sinh viên Ethan, 20 tuổi, đã sử dụng hiệu ứng chuyển đổi giới tính đang được giới trẻ ưa chuộng của Snapchat để hóa thân thành 1 cô gái xinh đẹp. Trên ứng dụng trò chuyện Tinder, anh tạo tài khoản mới, lấy tên Esther, 19 tuổi, để gài bẫy những kẻ biến thái.

Gạ quan hệ với nữ sinh xinh đẹp, viên cảnh sát lúc bị bắt mới vỡ lẽ danh tính của đối phương, không ngờ bị lừa bởi thủ thuật đơn giản - Ảnh 1.

Nam sinh viên Ethan hóa thân thành cô gái xinh đẹp nhờ hiệu ứng Snapchat

Đầu tháng 5 vừa qua, Ethan đã bắt đầu trò chuyện với 1 người đàn ông 40 tuổi tên Robert Davies dưới danh nghĩa Esther, 16 tuổi (nhỏ hơn số tuổi khai trong lúc tạo tài khoản 3 tuổi). Được biết, Robert hoàn toàn ý thức được bản thân được trò chuyện với 1 cô gái tuổi vị thành niên nhưng vẫn vô tư gạ gẫm.

Dựa vào thông tin Robert cung cấp trong những lần trò chuyện, Ethan dễ dàng biết được danh tính và công việc ngoài đời của người này. 

So với kẻ biến thái dụ dỗ trẻ chưa đủ tuổi quan hệ tình dục, Robert còn khiến người ta phẫn nộ hơn khi biết hắn là 1 viên cảnh sát từng công tác tại thành phố San Mateo. Thời điểm bắt đầu trò chuyện với Ethan, Robert đã nghỉ việc và đang trong thời gian nghỉ phép hành chính có tính lương.

Gạ quan hệ với nữ sinh xinh đẹp, viên cảnh sát lúc bị bắt mới vỡ lẽ danh tính của đối phương, không ngờ bị lừa bởi thủ thuật đơn giản - Ảnh 2.

Sau khi giăng bẫy thành công, Ethan gọi điện báo cho cảnh sát bắt giữ Robert. Cảnh sát San Jose đang tích cực điều tra bởi nếu cáo buộc trên là đúng, nó sẽ gây ra không ít ảnh hưởng đến ngành cảnh sát và niềm tin của cộng đồng đối với cơ quan chức năng.

(Nguồn: Nbc Bay Area)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm