Gara hạnh phúc tập 20: Sơn Ca đau lòng vì việc làm của ông nội

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam

Ở tập 20 phim Gara hạnh phúc, Sơn Ca đã vô tình nhìn thấy ông nội đi bán kẹo cao su dạo và điều này làm cô rất đau lòng.

  • Phim Gara hạnh phúc: Mẹ Sơn Ca trở lại?

    ĐỌC NGAY

Gara hạnh phúc tập 20: Trung chạnh lòng trước nỗi buồn của bố

Trích đoạn tập 20 phim Gara hạnh phúc mở đầu bằng cảnh Trung (Duy Hưng) vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa bố và mẹ kế. Cả hai người đều rất buồn khi mà Trung vẫn có những khúc mắc trong lòng đối với chuyện tình cảm của họ.

Cũng bởi những khúc mắc này nên dù Trung rất quan tâm đến bố nhưng mối quan hệ giữa hai người vẫn có những rào cản. Chứng kiến cảnh đó, mẹ kế của Trung vì quá áy náy nên định dọn ra ngoài ở. Dẫu vậy, bố Trung lại không đồng ý bởi phải khó khăn lắm ông mới thuyết phục được bà dọn về sống cùng mình.

Lắng nghe được nỗi khổ tâm của bố, Trung cũng đã phần nào mềm lòng. Có lẽ, anh sẽ sớm buông bỏ được quá khứ để chấp nhận gia đình hiện tại.

Ở một diễn biến khác, vì chữa trị cho ông nội mà Sơn Ca (Quỳnh Kool) càng rơi vào tình cảnh khó khăn hơn về mặt kinh tế. Thương cháu gái, ông Vạn dù đã già nhưng vẫn muốn cố gắng kiếm đồng nào hay đồng đó. Cuối cùng, ông chọn cách đi bán kẹo cao su dạo.

Thấy ông nội đã già vẫn phải vất vả kiếm tiền, Sơn Ca cảm thấy vô cùng đau lòng.

Trong một lần đi giao hàng, Sơn Ca bất ngờ thấy ông đang dựa vào cột đèn và ngồi nghỉ ngay giữa đường. Nhìn thấy cảnh này, cô vô cùng đau lòng và càng thêm thương ông.

Lão Phi tiếp tục màn kịch, ngày càng kéo gần quan hệ với Vân

Trong tập trước, lão Phi với thân phận giả "chú Thanh" đã dàn xếp những màn kịch để giả vờ cứu Vân (Ngọc Huyền) tới 2 lần. Chính vì thế, cô nghĩ lão là một người tốt. Thậm chí, cả hai còn kết bạn facebook với nhau.

Sau khi kết bạn, lão Phi mượn chuyện đặt thú len cho con gái để bắt đầu nhắn tin với Vân. Chẳng những vậy, ông ta còn giả vờ khuyên bảo Vân rằng cô nên ra ngoài gặp gỡ nhiều người lạ, hạn chế phụ thuộc vào người nhà. Những hành động này khiến Vân ngày một tin tưởng lão Phi, tuy nhiên cô lại chẳng hay biết đằng sau đó là cả một âm mưu khó lường.

Đón xem phim Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3.

Gara hạnh phúc

  • Tình cảm, hài hước
  • 45 phút
  • 08/08/2022
  • Thứ 2, 3, 4 - VTV3

Gara hạnh phúc kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca và những người bạn xung quanh cô. Bố cờ bạc bê tha, mẹ bỏ đi từ nhỏ, Sơn Ca sống cùng ông nội và coi ông là người thân duy nhất trên đời. Cuộc sống tuy nghèo khó nhưng Sơn Ca vẫn lạc quan, yêu đời. Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến gara ô tô ở gần nhà để xin việc. Tại đây cô gặp Khải, Trung Vân... Từ những ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp, cuối cùng, tất cả lại trở thành những người bạn thân thiết, thành một phần quan trọng của cuộc đời nhau, cùng nhau đi qua bao nhiêu sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền
Chia sẻ
Đọc thêm