Gara hạnh phúc tập 18: Vân bị quấy rối, Trung âm thầm "tính kế" giúp Khải

Đào Anh Tú, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong tập 18 phim Gara hạnh phúc, ông nội của Sơn Ca đã đồng ý bán nhà. Ngoài ra để giúp Khải đối chọi lại với lão Phi, Trung đã âm thầm liên lạc với Trọng.

Gara hạnh phúc tập 18: Ông Sơn Ca đồng ý bán nhà

Trích đoạn tập 18 phim Gara hạnh phúc bắt đầu bằng cảnh Sơn Ca (Quỳnh Kool) thuyết phục ông nội ở lại bệnh viện chữa bệnh. Cô nói rằng nếu không có ông, chắc sẽ chẳng ai quan tâm đến việc cô buồn vui no đói thế nào. Đối với cô, ông là người cực kỳ quan trọng, vì thế ông phải sống thật lâu một cách khỏe mạnh. Nhưng để như vậy, ông cần ở lại chữa bệnh.

Gara hạnh phúc tập 18: Vân bị quấy rối, Trung âm thầm "tính kế" giúp Khải - Ảnh 1.

Ông Vạn đã sang tên căn nhà cho Sơn Ca

Từ lâu Sơn Ca đã muốn bán nhà để có tiền trang trải viện phí nhưng ông Vạn không đồng ý. Tuy nhiên sau tất cả, ông đã sang tên sổ đỏ cho Sơn Ca và nói rằng Sơn Ca có thể làm tất cả mọi thứ, miễn là cô cảm thấy vui. Điều này cũng có nghĩa là bây giờ, ông Vạn đã chấp nhận làm theo lời cháu gái, bán đi căn nhà để chữa trị dứt điểm bệnh tim mình mắc phải.

Vân bị quấy rối, Trung âm thầm "tính kế" giúp Khải

Gara hạnh phúc tập 18: Vân bị quấy rối, Trung âm thầm "tính kế" giúp Khải - Ảnh 2.

Vân bị quấy rối nhưng cô đã tự mình giải quyết mọi chuyện

Ở một diễn biến khác, Vân (Ngọc Huyền) bất ngờ bị một kẻ say quấy rối ngay trước cổng gara. Vì từng gặp bi kịch trong quá khứ, thế nên Vân đã rất sợ hãi. Thế nhưng lần này không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai khác, cô có thể tự mình giải quyết mọi chuyện. Có thể thấy giờ đây, Vân đang từng bước thoát ra khỏi bóng ma đã ám ảnh mình trong suốt khoảng thời gian dài.

Trọng từng dặn Trung nếu Khải cần trợ giúp thì hãy gọi cho anh ta và "phó's lãnh đạo" quyết định gọi cho người này.

Cũng trong tập 18, Trung (Duy Hưng) đã tính đến việc âm thầm gọi điện cho Quốc Trọng - đàn em cũ của Khải (Phạm Bảo Anh). Vì bị lão Phi phá đám, gara gặp rất nhiều khó khăn. Vốn dĩ, Khải không muốn nhờ đến sự trợ giúp của Trọng. Tuy nhiên, Trung hiểu một mình Khải thì sẽ khó có thể chống lại kẻ thù.

Tiếp tục đón xem phim Gara hạnh phúc vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

https://afamily.vn/gara-hanh-phuc-tap-18-van-bi-quay-roi-trung-am-tham-tinh-ke-giup-khai-20220914092915579.chn
Chia sẻ
Đọc thêm