Phim Gara hạnh phúc: Mẹ Sơn Ca trở lại?

Thiên Thanh, Theo Phụ nữ VIệt Nam

Nhân vật của NSƯT Linh Huệ trong phim Gara hạnh phúc gây tò mò với khán giả.

Mới đây, hình ảnh đóng máy phim Gara hạnh phúc khiến khán giả tò mò với sự xuất hiện của 2 diễn viên hoàn toàn mới, bên cạnh các thành viên trong gara Ngọc Vân. 2 nhân vật này do NSƯT Linh Huệ và diễn viên Thanh Bình thủ vai.

Phim Gara hạnh phúc: Mẹ Sơn Ca trở lại? - Ảnh 1.

NSƯT Linh Huệ và diễn viên Thanh Bình đứng cạnh nam diễn viên Duy Hưng trong ảnh đóng máy Gara hạnh phúc

Trước đó, diễn viên Thanh Bình được hé lộ sẽ thủ vai bố của Trung Trâu (Duy Hưng) trong phim. Việc NSƯT Linh Huệ xuất hiện trong ngày đóng máy phim khiến nhiều khán giả tò mò. Trên mạng xã hội, người xem còn hào hứng dự đoán NSƯT Linh Huệ đóng vai mẹ Sơn Ca. Có lẽ ở những tập cuối, bà sẽ trở lại đoàn tụ với con gái.

Tuy nhiên gần đây, diễn viên Thanh Bình cũng từng hé lộ hình ảnh anh xuất hiện bên cạnh NSƯT Linh Huệ. Nam diễn viên còn nói rằng: "Có ai như tôi không? Chưa tới 1 năm mà có những 3 người vợ".

Nam diễn viên đăng ảnh xuất hiện bên cạnh các bạn diễn nữ của mình như Đàm Hằng (phim Lối về miền hoa), Hoàng Yến (phim Đấu trí) và NSƯT Linh Huệ, được dự đoán là trong phim Gara hạnh phúc.

Phim Gara hạnh phúc: Mẹ Sơn Ca trở lại? - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Bình đăng ảnh cùng NSƯT Linh Huệ và hé lộ rằng đây là bạn diễn vào vai vợ của anh trong phim mới.

Như vậy, nhân vật của NSƯT Linh Huệ là mẹ Sơn Ca hay mẹ Trung Trâu? Đón xem những tập cuối của Gara hạnh phúc để có câu trả lời!

Chia sẻ
Đọc thêm