Gara hạnh phúc tập 18: Khải đuổi Trung khỏi gara, Trọng bị đánh suýt chết

Đào Anh Tú, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong tập 18 phim Gara hạnh phúc, sau một trận cãi vã lớn, Khải đã đuổi Trung khỏi gara. Tuy nhiên, sự thật đằng sau không hề đơn giản.

Gara hạnh phúc tập 18: Trọng và đàn em bị thương nặng, Khải đuổi Trung khỏi gara

Như đã biết, vì bị đàn em của lão Phi phá đám, gara của Khải (Phạm Bảo Anh) từ chỗ làm ăn thuận lợi trở nên vô cùng vắng vẻ. Thế nhưng bởi lo lắng cho em gái và các anh em, cũng như không muốn trở lại con đường "giang hồ", Khải chọn cách nín nhịn chứ không phản kháng.

Gara hạnh phúc tập 18: Khải đuổi Trung khỏi gara, Trọng bị đánh suýt chết  - Ảnh 1.

Vì muốn giúp Khải, Trọng dẫn anh em tới "đại bản doanh" của lão Phi...

Dẫu vậy, mọi người đều cảm thấy bất bình thay cho anh, đặc biệt là Trung (Duy Hưng). Chính vì lẽ đó, Trung mới giấu Khải gọi điện cho Trọng để xin giúp đỡ. Nhận được điện thoại của Trung, Trọng cùng các anh em liền tìm tới "đại bản doanh" của lão Phi. 

Khi đến nơi, vì thấy cổng mở sẵn lại không có ai canh gác nên Việt nghi ngờ lão Phi giăng bẫy. Trọng cũng nghĩ như vậy, thế nhưng anh vẫn kiên quyết xông vào và nói với mọi người rằng "dù thế nào cũng phải giúp anh Khải". 

... thế nhưng họ gặp mai phục nên ai cũng bị thương nặng

Đúng như dự đoán, ngay lúc họ vừa xông vào thì quân của lão Phi mai phục sẵn ùa ra. Hai bên lao vào hỗn chiến, và vì bị áp đảo quân số, nhóm đàn em cũ của Khải bị thương nặng. Thậm chí, Trọng còn suýt chút nữa mất mạng.

Nhận được tin dữ, Khải lập tức chạy đến bệnh viện. Chứng kiến những người anh em từng đi theo mình bị đánh bầm dập, Khải cực kỳ tức giận. Việt xin Khải đừng tìm cách trả thù, bởi vì quân của lão Phi rất đông. Thế nhưng nhìn ánh mắt của Khải, có lẽ trong lòng anh đã ra quyết định sẽ tìm cách giải quyết triệt để mọi chuyện thay vì tiếp tục chịu đựng, trốn tránh.

Khải cực kỳ tức giận khi chứng kiến Trọng suýt bị đánh tới chết

Cuộc gọi điện nhờ vả của Trung vô tình trở thành nguyên nhân khiến Trọng, Việt và các anh em khác bị trúng bẫy. Chính vì thế, Khải đã mắng Trung té tát. Anh nói chuyện của mình không cần ai xía vào, và bảo Trung rằng nếu ở lại chỉ toàn gây chuyện thì hãy cút đi.

Tận tai nghe Khải đuổi mình, Trung vô cùng đau lòng. Anh còn nói rằng một khi mình đã đi thì sẽ chẳng trở về nữa. Thế nhưng Trung không biết được rằng sau khi mình đi, Khải cũng rất buồn và âm thầm tự nói "hãy thông cảm cho anh". Phải chăng Khải đang định làm chuyện nguy hiểm gì đó nên mới không muốn người em thân thiết như Trung tiếp tục ở cạnh mình?

Khải đuổi Trung khỏi gara, nhưng anh làm thế cũng chỉ vì lo lắng cho người em của mình.

Ông Vạn phẫu thuật thành công, Sơn Ca ngày càng quan tâm tới Khải

Ở một diễn biến khác, cuối cùng Sơn Ca (Quỳnh Kool) cũng bỏ được nỗi lo về bệnh tình của ông nội khi cuộc phẫu thuật đặt stent diễn ra rất thành công. Để có được kết quả viên mãn này, ông cháu Sơn Ca đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Khải.

Gara hạnh phúc tập 18: Khải đuổi Trung khỏi gara, Trọng bị đánh suýt chết  - Ảnh 5.

Khải đã đả thông tư tưởng cho ông Vạn, nhờ thế ông mới đồng ý để Sơn Ca bán nhà chữa bệnh cho mình.

Vốn dĩ, ban đầu ông Vạn luôn phản đối chuyện bán nhà để lấy tiền phẫu thuật, bởi lẽ ông muốn cuộc sống sau này của cháu gái bớt khổ. Thế nhưng Khải lại nói cho ông hiểu rằng đối với Sơn Ca, ông là người cực kỳ quan trọng. Nếu như không thể cứu được ông, cô sẽ mãi mãi phải sống trong sự dằn vặt, ân hận. Và rõ ràng, điều đó còn khổ hơn nhiều so với việc phải nỗ lực kiếm tiền. 

Gara hạnh phúc tập 18: Khải đuổi Trung khỏi gara, Trọng bị đánh suýt chết  - Ảnh 6.

Sơn Ca rất cảm kích trước những sự giúp đỡ từ Khải.

Chẳng những đả thông tư tưởng cho ông Vạn, Khải còn đứng ra ứng tiền viện phí để ông sớm được vào phòng mổ. Đối với những sự giúp đỡ của "sếp cá đông lạnh", Sơn Ca rất cảm kích. Thực tế, giờ đây mối quan hệ giữa hai người đang ngày một trở nên gần gũi hơn. Không chỉ Khải lo lắng cho Sơn Ca mà ngược lại, cô cũng rất quan tâm tới anh. Bằng chứng là khi mang cháo vào viện cho Trung, Sơn Ca đã tìm cách để gặng hỏi xem Khải đang gặp chuyện gì.

Gara hạnh phúc tập 18: Khải đuổi Trung khỏi gara, Trọng bị đánh suýt chết  - Ảnh 7.

Mang cháo vào viện cho Trung, Sơn Ca không quên "do thám" xem Khải đang gặp phải chuyện gì

Tiếp tục đón xem phim Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

https://afamily.vn/gara-hanh-phuc-tap-18-khai-duoi-trung-khoi-gara-trong-bi-danh-suyt-chet-2022091421521571.chn
Chia sẻ
Đọc thêm