Gái xinh huỷ hôn vì bị chồng sắp cưới "cắm sừng", ngờ đâu phụ rể năm đó lại được up level lên làm rể chính

C., Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Chuyện tình chị em của Lan Hương và Gia Bảo đang khiến dân mạng đứng ngồi không yên vì quá đỗi đáng yêu.

Có thể hôm nay bạn vẫn đang hạnh phúc chuẩn bị cưới xin, ngày mai đã đùng đùng tuyên bố huỷ hôn vì bị cắm sừng. Có thể người mà bao lâu nay bạn ghét cay ghét đắng, bỗng chốc bạn phát hiện ra đã dành trọn yêu thương từ lúc nào rồi. Bởi vậy, tình yêu vẫn luôn là thứ khó đoán nhất trên đời.

Đó có lẽ cũng là mô tả ngắn gọn nhất về chuyện tình của Lã Lan Hương (30 tuổi) và Nguyễn Văn Gia Bảo (25 tuổi), đang sinh sống ở Tp.HCM. Chia sẻ câu chuyện của mình, Lan Hương mở đầu: "Mọi người ở đây có ai từng đánh giá con người hoặc chọn người yêu qua vẻ bề ngoài chưa?"

Lã Lan Hương và Nguyễn Văn Gia Bảo.

Trước khi yêu và lấy Gia Bảo làm chồng, Lan Hương cũng đã yêu vài người, tất cả đều là những anh chàng thư sinh, công sở sạch sẽ. Bởi vậy mà khi gặp anh chàng này, cô hoàn toàn ghét từ A - Z, từ quả đầu trọc lóc đến style ăn mặc đến cả kiểu thái độ cục súc luôn.

Hơn nữa khi đó Lan Hương còn có một anh chồng sắp cưới người Hàn Quốc cao to, phong độ, trắng trẻo nên cô vô cùng tự hào.

Hơn 1 năm sau đó, Lan Hương cùng anh chàng "oppa" lên kế hoạch tổ chức đám cưới và Gia Bảo chính là phụ rể. Cứ ngỡ tình yêu Việt - Hàn ngọt ngào sẽ có một cái kết hạnh phúc thì trớ trêu thay và cũng may mắn thay, Lan Hương phát hiện mình bị "cắm sừng" ngay trước đám cưới vài ngày. Vậy là cô nàng đùng đùng huỷ hôn ngay trong đêm.

Rơi vào tình cảnh như vậy, không chỉ Lan Hương mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ buồn bã, suy sụp tinh thần. Và trong thời gian khó khăn đó, người bên cạnh đồng hành, tâm sự, an ủi không ai khác ngoài anh phụ rể dạo nọ - Gia Bảo.

Tuy nhiên ấn tượng ban đầu vẫn khó phai, Hương khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Tui không thích ông nha!" thì nhận được câu trả lời: "Đừng lo, 30 tuổi tui mới lấy vợ nên chơi chơi thôi". Nhưng nói và làm là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Lan Hương và Gia Bảo cũng vậy, họ đã yêu nhau từ lúc nào mất rồi.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Lan Hương và Gia Bảo.

"Có đợt mình với ổng cãi nhau gì đó nên mình lỡ làm ổng buồn nhiều lắm. Hôm sau đó là một ngày thật dài với mình. Ổng không trả lời bất kì bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào của mình khiến cho mình như ngồi trên đống lửa, chực chờ ổng online Facebook. Đến khuya mình chịu hết nổi nên khoảng 1, 2h sáng gì đó, chạy qua nhà ổng mặc mẹ và anh trai can ngăn.

Thấy xe ổng để trước sân nên mình đến bấm chuông điên cuồng nhưng không ai mở cửa. Lúc đó mình ngồi bệt xuống khóc thảm thiết, chưa bao giờ mình sợ cảm giác mất một người nhiều đến thế vừa khóc vừa nói: "Em sai rồi, em sai rồi". Đến khi ổng xuống mở cửa, trên tay cầm bộ vest.

Mình mừng lắm nhưng vẫn ngại vì biết sai nên ngồi im thì ổng hỏi: "Biết gì không?". Mình trả lời trong ngơ ngác: "Đồ vest". Ổng nói tiếp: "Tui may đợt cô mời đám cưới cô đó nhưng tui cảm thấy không ai thèm cưới cô nữa đâu nên tui sẽ mặc nó trong đám cưới của cô. Thế là anh phụ rể trong đám cưới hụt của mình được up level thành rể chính" - Lan Hương hạnh phúc kể lại kỉ niệm yêu đương.

Có lẽ nhìn cái cách Bảo ôm Hương là đủ hiểuanh thương và chăm lo như thế nào cho vợ con.

Vợ chồng Lan Hương về chung một nhà được hơn 1 năm nay, hiện đã có một cô công chúa nhỏ. Cô cho biết bản thân vẫn y nguyên nhưng Gia Bảo thì đã vì gia đình mà thay đổi rất nhiều: "Từ một anh con trai 24 tuổi còn ham chơi trở thành người đàn ông có gia đình nên chồng mình chững chạc và có trách nhiệm hơn hẳn trước đây.

Anh ý yêu thương và chăm lo để 2 mẹ con được thoải mái nhất từ kinh tế đến tinh thần. Ngay cả mẹ mình trước đây cũng không ưa chồng mình vì vẻ bên ngoài nhưng tiếp xúc một thời gian thì thương như con trai luôn đó".

Chưa nói đâu xa, sự thay đổi lớn nhất của Gia Bảo kể từ khi có vợ con chính là nuôi tóc dài với mục đích để con gái thắt bím chơi. Bởi vậy mà cô bé này rất quấn ba: "Bé con nhà mình tranh chồng với mình dữ dội luôn, cảm giác như bị cướp chồng trắng trợn luôn vậy nên ở nhà hay gọi yêu là "Tuesday". Mà tức hơn nữa là "Tuesday" này lại không được đánh chứ".

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lan Hương.

Câu "Ghét của nào trời cho của đấy" chưa bao giờ đúng đến với Lan Hương và Gia Bảo. Nhưng hạnh phúc và đáng yêu thế này thì ai cũng muốn ghét thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm