“Gái một con” Trà My Idol bất ngờ hoá boxing girl

Trà My Idol không ngừng tập luyện võ thuật để hoàn thiện hình ảnh một “boxing girl” vừa mạnh mẽ, hiện đại nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

trà my idol 7
Sau một thời gian nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức của phụ nữ, Trà My Idol vừa trở lại hoạt động nghệ thuật với sản phẩm âm nhạc mang tên“Let me feel your love tonight”.

trà my idol 1
Để ngày trở lại gây ấn tượng trong lòng công chúng, Trà My Idol chăm chỉ cải thiện vóc dáng sau khi sinh, xa hơn nữa là việc sở hữu một tinh thần “chiến binh” để thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống khi làm mẹ.

trà my idol 2
Xuất hiện trong buổi ghi hình mang tên “Kick Boxing”, Trà My Idol tự tin khoe ngực đầy và vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Cô cho biết cảm thấy khá thoải mái khoe đường cong dù đã làm vợ và qua 1 lần sinh nở.

trà my idol 3
Tại buổi ghi hình, sau khi thực hiện các động tác khởi động, võ sư boxing người Pháp Aurelian Mayer đã huấn luyện cho Trà My những nhóm động tác cơ bản. Trà My mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn khác biệt về cô thay vì chỉ là hình ảnh gợi cảm khoe da thịt trước kia.

trà m4 y idol
“Cách đây 2 năm, khi My chưa lập gia đình, cuộc sống của My chỉ xoay quanh công việc, luyện tập hằng ngày, đi diễn, phát hành album. Đến bây giờ, cuộc sống của My đã khác khi độc thân nhiều lắm” – Trà My chia sẻ.

trà my idol  6
“Trong thời gian tới, Trà My sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm thể hiện tinh thần mạnh mẽ của phụ nữ. Không chỉ là hình ảnh một boxing girl, My còn muốn hướng tới phong cách sống sống hiện đại, độc lập tự chủ nhưng cũng không kém phần duyên dáng”.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm