Trà My Idol gợi cảm đốt ánh nhìn sau khi lấy chồng đại gia

Trà My Idol đã chính thức trở lại showbiz sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” để lấy chồng đại gia và sinh con.

trà my 2

trà my 3
Sau khi lên xe hoa vào tháng 06/2014, ca sĩ Trà My Idol tạm gác lại hoạt động ca hát để chăm sóc gia đình, hạ sinh quý tử đầu lòng và phụ giúp ông xã công việc kinh doanh.

trà my 4
Suốt thời gian dài vắng bóng trên mọi sâu khấu ca nhạc và hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí, Trà My Idol vừa chính thức đánh tiếng trở lại bằng việc hé lộ bộ ảnh đầy nóng bỏng kèm theo một teaser MV gây tò mò, cho khán giả.

trà my 5

trà my 6
Vẫn khai thác vẻ cuốn hút, cá tính của bản thân, song trong những khoảnh khắc mới nhất, Trà My Idol lại liên tục biến hóa với nhiều concept khác biệt.

trà my 7
Dù đã là bà mẹ một con, nhưng với bộ ảnh hiếm hoi được chia sẻ sau thời gian “mất tích”, một lần nữa Trà My Idol lại khiến cho công chúng bất ngờ vì vóc dáng thon gọn, đầy gợi cảm.

trà my 8
Riêng với đoạn teaser mới nhất, Trà My Idol bật mí đây chính là một phân đoạn ngắn trong dự án âm nhạc “Let Me Feel Your Love Tonight” sẽ được cô và ê kíp chính thức trình làng vào ngày 16/09 tới đây.

trà my 9

trà my 10

Tâm sự về kế hoạch mới, Trà My Idol cho biết:“Kể từ khi lên xe hoa và có em bé, tôi thực sự muốn chu toàn mọi việc trong gia đình nên suốt một thời gian dài tôi hạn chế xuất hiện và không đi diễn sôi nổi như xưa.

trà my 11

trà my 12
“Hiện tại, con tôi cũng đã lớn và tôi cũng mong muốn làm 1 điều gì đó riêng cho bản thân mình. Tôi biết trước kia mình mải mê đi diễn, chạy theo những thứ gọi là thị hiếu của khán giả và chưa làm được những điều mình mong muốn, thỏa mãn”.

trà my 13
“Với lần trở lại này, tôi muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, thực hiện những điều mình chưa làm được và thậm chí làm cả những điều mình đã bỏ lỡ. Hi vọng với dự án mới, khán giả sẽ thấy một Trà My Idol cố gắng, nghiêm túc hơn trong từng hoạt động”.

Trailer MV "Let me feel your love tonight" - Trà My  Idol
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm