Ông xã đại gia âm thầm đến ủng hộ Trà My Idol ngày trở lại

Bài & ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Trà My Idol khoe vòng eo thon gọn trong ngày giới thiệu MV trở lại showbiz, cô tươi cười khi biết ông xã âm thầm đến chung vui với mình.

Sau 2 năm tạm dừng mọi kế hoạch âm nhạc, Trà My Idol đã quyết định trở lại showbiz với MV Let me feel your love tonigh. Ca khúc này do nhạc sĩ Rhymastic sáng tác và được Hoàng Touliver hòa âm phối khí theo phong cách EDM sôi động. Theo Trà My thì ca khúc đáng lý ra đã được ra đời cách đây 3 năm nhưng vì bận rộn với việc tham gia Bước nhảy hoàn vũ, sau đó lập gia đình và sinh con đầu lòng nên tới thời điểm hiện tại Trà My mới quyết định tung ra sản phẩm.

Họp báo Trà My Idol
Trà My Idol khoe thân hình thon gọn ngày trở lại, cô diện chiếc váy ánh kim sexy

Trong MV Let me feel your love tonight, Trà My Idol sẽ khiến khán giả mãn nhãn với hàng loạt trang phục vô cùng gợi cảm. Sau khi ra mắt sản phẩm lần này, Trà My cũng ấp ủ 1 kế hoạch dài hơi khác là những ca khúc Pop Ballad nhẹ nhàng nhiều màu sắc. 

Họp báo Trà My Idol
Trà My cùng nhạc sĩ Rhymastic và Hoàng Touliver

Trong buổi họp báo chiều qua (16/9), Trà My Idol đã rất vui khi khá nhiều đồng nghiệp tới chúc mừng ngày cô trở lại và đặc biệt giọng ca "Cần lắm" càng hạnh phúc hơn khi ông xã cũng âm thầm đến ủng hộ cô:

Họp báo Trà My Idol
Trà My tươi cười hạnh phúc

Họp báo Trà My Idol
Ông xã âm thầm đến từ sớm và ngồi theo dõi MV mới của Trà My cùng mọi người.

Họp báo Trà My Idol
Thu Thủy

Họp báo Trà My Idol
Diễm My 9X

Họp báo Trà My Idol
Tú Vi

Họp báo Trà My Idol
Diệp Lâm Anh

MV "Let me feel your love tonight" - Trà My Idol
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm