Bỏng mắt với cảnh Trà My Idol để ngực trần, dát vàng đầy người

Trà My Idol một lần nữa gây choáng váng cho khán giả khi để ngực trần và dát vàng lên cơ thể.

trà my 1
Sau khi tuyên bố trở lại làng giải trí, Trà My Idol vừa chính thức hé lộ thêm loạt thông tin về dự án âm nhạc “Let me feet your love tonight”.

trà my 2
Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Trà My Idol thực hiện sau 2 năm vắng bóng. Ca khúc chủ đề do producer, rapperRhymastic sáng tác và được Trà My Idol ấp ủ ra mắt từ trước khi lấy chồng đại gia.

trà my 7

trà my 8
Phải mất một thời gian dài để có một bản audio ưng ý, Trà My mới dám đầu tư thực hiện MV.

trà my 4
Để hoàn thành sản phẩm lần này Trà My Idol cùng các cộng sự đã thức trọn vẹn và làm việc miệt mài, không ngừng nghỉ trong suốt 24 giờ

trà my 3
Ngoài việc thực hiện toàn bộ những cảnh quay trong nhà kho nóng nực, nhiều khói bụi, Trà My còn không ngại thay đồ, trang điểm tại nơi được dựng tạm bằng những tấm tôn có sẵn ở kho.

trà my 6
Loạt trang phục sexy, gợi cảm mà Trà My Idol diện trong MV cũng gây bất ngờ cho khán giả. Trà My không ngại để ngực trần và cho thành viên trong ekip dát vàng lên người.

trà my 5
Dù đã lấy chồng và sinh con nhưng Trà My vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm hút hồn. Xuất hiện với trang phục dát vàng lấp lánh, đường cong cơ thể nuột nà của cô càng trở nên hấp dẫn.

trà my 9

trà my 10
“Với dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại, tôi đã lên ý tưởng để mặc những bộ đồ lạ mắt nhất. Tuy thời gian gấp rút, song việc chuẩn bị phục trang vẫn diễn ra suôn sẻ và làm hài lòng toàn bộ ê kíp” – Trà My chia sẻ.
Chia sẻ
Đọc thêm