BÀI GỐC 3 năm nay con gái không về thăm nhà, vợ chồng tôi vượt 400km đến thăm và "chết ngất" khi nhìn thấy con

3 năm nay con gái không về thăm nhà, vợ chồng tôi vượt 400km đến thăm và "chết ngất" khi nhìn thấy con

Sai lầm lớn nhất trong đời này của tôi, đó là cho con gái lấy chồng xa.

6 Chia sẻ

Gạ gẫm chồng chưa cưới chuyện giường chiếu, một tiếng sau, tôi hốt hoảng với bí mật anh giấu giếm suốt 2 năm nay

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi ngồi lặng trên giường. Còn chồng chưa cưới thì nằm vật, vẻ mặt đau khổ.

Yêu nhau 2 năm, tôi luôn giữ gìn bản thân để không phải "mất giá" khi lấy chồng. Mà T, chồng chưa cưới của tôi cũng rất tôn trọng. Anh không bao giờ đòi hỏi tôi "chuyện ấy".

Hiện tại, chúng tôi đã đính hôn và đăng ký kết hôn. Dự định sau Tết, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Vì đã là vợ chồng hợp pháp nên hôm chủ nhật, tôi cố tình gạ gẫm anh chuyện giường chiếu. Tôi cứ nghĩ khi thấy tôi trong bộ váy đỏ quyến rũ, anh sẽ có cảm hứng.

Nhưng anh vẫn điềm tĩnh ngồi làm việc. Tôi "quấy phá" mãi một lúc, anh mới theo tôi vào giường ngủ. Oái oăm ở chỗ, dù tôi có quyến rũ thế nào, anh vẫn không thể. Một tiếng sau, tôi ngồi lặng ở góc giường, còn chồng chưa cưới thì nằm vật ra, vẻ mặt đau khổ.

- Anh không có khả năng trong chuyện giường chiếu. Anh xin lỗi. Anh sợ mất em nên mới cố tình giấu em. Em đừng bỏ anh!

Anh ấy ôm lấy tôi mà nức nở. Tôi nghe mà chết sững vì bất ngờ và khổ sở. Thật không ngờ anh lại giấu giếm tôi chuyện động trời như thế. Nếu như không có chuyện chăn gối, liệu vợ chồng có sống hạnh phúc với nhau cả đời được không?

Từ hôm đó tới nay, tôi bối rối và suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất yêu T. Chúng tôi bên nhau 2 năm nay, cũng là thói quen rồi. Giờ chẳng lẽ lại bỏ nhau chỉ vì chuyện tế nhị?

Mà tôi lân la hỏi chuyện những chị đồng nghiệp thì ai cũng bảo kết hôn mà không quan hệ tình dục thì không thể hạnh phúc được. Rồi còn chuyện con cái nữa. Nhiều vấn đề khó khăn quá. Giờ tôi nên quyết định như thế nào đây?

(yenchi...@gmail.com)

https://afamily.vn/ga-gam-chong-chua-cuoi-chuyen-giuong-chieu-mot-tieng-sau-toi-hot-hoang-voi-bi-mat-anh-giau-giem-suot-2-nam-nay-20220113081846762.chn

Chia sẻ
Đọc thêm