BÀI GỐC 3 năm nay con gái không về thăm nhà, vợ chồng tôi vượt 400km đến thăm và "chết ngất" khi nhìn thấy con

3 năm nay con gái không về thăm nhà, vợ chồng tôi vượt 400km đến thăm và "chết ngất" khi nhìn thấy con

Sai lầm lớn nhất trong đời này của tôi, đó là cho con gái lấy chồng xa.

6 Chia sẻ

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn.

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 3 năm. Chồng tôi, một người đàn ông điển trai, ăn nói có duyên, không kiếm được nhiều tiền nhưng biết yêu vợ, thương con. Cuộc sống tuy thiếu thốn trăm bề nhưng bản thân tôi luôn tự nhủ chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Yên ả chưa được bao lâu thì con tôi đổ bệnh. Khó khăn chồng chất khó khăn khiến hai vợ chồng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Tôi vừa đi làm, vừa vất vả chăm con, trong khi chồng tôi cứ biền biệt tối ngày. Điện thoại thì luôn trong tình trạng tắt máy. Tôi còn chưa kịp nghi ngờ anh có người đàn bà khác thì anh đã thẳng thừng công khai chuyện gian tình của mình. Anh đến với chị ta vì sự giàu có, chị ta cần ở anh vẻ ngoài bảnh bao, trẻ trung. Cay đắng, phẫn uất, tôi kiên quyết ly hôn. Chồng tôi cũng chẳng do dự kí đơn để đến bên tình mới giàu có.

Bỏ hết mọi suy nghĩ về người đàn ông bội bạc, tôi một mình lăn lộn chăm sóc, kiếm tiền chữa bệnh cho con. Có lẽ trời thương, 2 năm sau đó con tôi dần bình phục, cuộc sống của mẹ con tôi cũng được gọi là đỡ khốn khó hơn. Con tôi cũng chẳng còn nhắc nhiều đến bố nó nữa. Sự hiểu chuyện của con càng khiến tôi đau xé lòng.

Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn. Chồng cũ đòi giành quyền nuôi con. Anh ta lấy lý do tôi không thể cho con cuộc sống đầy đủ, điều kiện hiện tại của anh ta tốt hơn tôi rất nhiều. Tôi cười khinh bỉ vào sự giàu có của anh ta.

Chồng cũ nhẫn tâm vứt bỏ vợ con lúc khốn khó, giờ quay lại định dạy tôi cách sống đạo đức hay sao? Hai năm trời không một lời hỏi han đến con chứ đừng nói một đồng chu cấp. Giờ anh ta quay lại đòi con làm sao tôi có thể dễ dàng chấp nhận. Chồng cũ quả quyết sẽ nhờ vả mọi nơi để đón bằng được con đi. Tôi phải làm gì để giữ được con ở với mình đây?

(Xin giấu tên)

https://afamily.vn/vut-bo-vo-con-de-chay-theo-nguoi-khac-2-nam-sau-chong-cu-quay-lai-yeu-cau-dieu-kho-tin-20211227171551796.chn

Chia sẻ
Đọc thêm