Fan "Người ấy là ai?" tố chàng trai "màu tím" trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác

Thành Hùng - chàng trai công khai thân phận "màu tím" ở "Người ấy là ai?" tập 12 bị fan phát hiện từng tham gia một show hẹn hò khác và có những hành động thân mật với nữ chính.

Tập 12 Người ấy là ai? lên sóng tuần trước khiến cả ban cố vấn lẫn khán giả phải "ngã ngửa" với màn công khai thân phận của Thành Hùng - chàng trai có ngoại hình điềm đạm, chững chạc và lịch lãm, đang làm nghề kinh doanh trái cây, kiêm quản lý quán bar tại TP.HCM. Trong khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng Thành Hùng "đã có chủ", thậm chí Miu Lê còn đoán anh đã... có con, thì màn lộ diện của Thành Hùng lại khiến tất cả "đứng hình" khi anh là một chàng trai... màu tím.

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 1.

Thành Hùng.

Thành Hùng còn gây xúc động cho khán giả với câu chuyện tình yêu tan vỡ của mình. Anh kể rằng mình đã phải sống cảnh chứng kiến bạn trai đi với người khác ngay trước mắt, và phải day dứt rất nhiều vì mối tình hết hợp lại tan ấy. Trước khi ra về, Thành Hùng còn gửi cho Hương Giang một cái ôm, và có một màn song ca ấn tượng với cố vấn Thu Phương.

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 2.

Thành Hùng công khai thân phận giới tính thứ 3 trên sân khấu "Người ấy là ai?".

Thế nhưng sau khi chương trình lên sóng, fan lại phát hiện ra trước Người ấy là ai?, Thành Hùng cũng đã tham gia một show hẹn hò khác là Khúc hát se duyên và anh là người cuối cùng được nữ chính lựa chọn.

Trong show hẹn hò này, Thành Hùng liên tục dành những cử chỉ ngọt ngào, ánh mắt nồng nàn dành cho nữ chính. Thậm chí khi hát một ca khúc mà Thành Hùng nói rằng được anh và bạn sáng tác dành riêng cho cô, Thành Hùng còn rưng rưng xúc động. Đến với chương trình này, Thành Hùng tự tay vắt nước cam cho cô gái uống, tặng cô trái cây, tặng cả gối ôm để mỗi khi cô cảm thấy tức giận, không hài lòng trong cuộc sống thì sẽ có thứ để trút giận.

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 3.

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 4.

Thành Hùng và nữ chính trong show hẹn hò "Khúc hát se duyên".

Anh chàng này còn nói những lời ngọt ngào như: "Anh mong được nhìn thấy em mỗi sáng thức dậy, được nấu cho em những món ngon, được đưa em đi chơi... Em sẽ hạnh phúc!", đi kèm đó là biểu cảm chân thành đúng chất "soái ca" khiến bất cứ cô gái nào cũng phải "tan chảy".

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 5.

Thành Hùng hôn tay nữ chính khi thể hiện một ca khúc.

Với sự chân thành của Thành Hùng, nữ chính cuối cùng đã lựa chọn anh là người cuối cùng ở lại. Khi được tuyên bố là người "thắng cuộc", Thành Hùng xúc động hôn tay nữ chính, ôm chầm lấy cô. Trước đó, anh cũng từng có những cử chỉ ngọt ngào như vậy trên sân khấu.

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 6.

Fan Người ấy là ai? tố chàng trai màu tím trong tập của Hương Giang từng ôm hôn nữ chính của show hẹn hò khác - Ảnh 7.

Biểu cảm hạnh phúc cũng rất "chân thành" của anh chàng này khi được nữ chính lựa chọn.

Rõ ràng, với những gì mà Thành Hùng thể hiện trong show hẹn hò này, khán giả đều tin "sái cổ" chuyện anh là một anh chàng độc thân "rất thẳng". Thế nên khi Thành Hùng công khai thân phận ở Người ấy là ai?, fan tỏ ra hết sức ngỡ ngàng. Nhiều khán giả nhận định rằng, dẫu biết các chương trình hẹn hò nhiều khi chỉ có một phần sự thật, nhưng nếu đã là người giới tính thứ 3, Thành Hùng không nên đi hẹn hò cô gái khác và có những cử chỉ thân mật trong một show hẹn hò phát sóng cho khán giả cả nước như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm