"Người ấy là ai?": Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này

Fan "Người ấy là ai?" dự đoán Hương Giang sẽ chọn chàng trai đến từ Tây Ban Nha Jorge để đi với mình tới cuối hành trình.

Hương Giang sẽ chọn anh chàng nào - đó chính là câu hỏi mà các fan Người ấy là ai? đang tò mò nhất ở thời điểm hiện tại. Trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số những lời đồn đoán, tuy nhiên một bức ảnh được lan truyền khiến nhiều fan tin tưởng rằng đây sẽ là kết cục của tập cuối Người ấy là ai?. Và người mà Hương Giang lựa chọn được dự đoán sẽ là chàng trai đến từ Tây Ban Nha Jorge Martinez.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 1.

Jorge Martinez.

Đó chính là bức ảnh được tung ra để quảng bá cho tập 12 trước khi chương trình diễn ra. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một cô gái đeo mặt nạ đang khiêu vũ với một chàng trai giấu mặt. Có thể dễ dàng nhận ra cô gái trong bức ảnh là Hoa hậu Hương Giang. Nhưng còn chàng trai giấu mặt là ai?

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 2.

Bức ảnh từng được "Người ấy là ai?" dùng để quảng bá cho tập 12.

Nhìn vóc dáng phía sau lưng, nhiều fan dự đoán rằng anh chàng kia chính là Jorge, chàng trai số 5. Tuy không lộ mặt, nhưng kiểu tóc, hàng râu quai nón, bộ vest và đặc biệt là chiếc đồng hồ trên tay khiến fan đoán chắc chắn rằng anh chàng này là Jorge chứ không phải ai khác.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 3.

Với hàng râu, bộ vest, chiếc đồng hồ... fan dự đoán chàng trai trong bức ảnh kia chắc chắn là Jorge!

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 4.

Danh Ngọc cũng có ngoại hình khá tương đồng tuy nhiên anh mặc vest đen và không đeo đồng hồ.

Sau khi chương trình lên sóng, danh tính của Jorge cũng nhanh chóng được các fan "đào bới" và tìm ra. Jorge Martinez hiện đang là ca sĩ kiêm người mẫu. Trước đây anh cũng từng là một kỹ sư. Gần đây nhất, Jorge tham gia đóng MV Giả vờ say của Đông Nhi, trong vai chàng trai bị nữ chính quyến rũ.

MV "Giả vờ say" của Đông Nhi do Jorge Martinez đóng chính

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 6.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 7.

Trên trang cá nhân của mình, Jorge không để lộ nhiều hình ảnh chụp với bạn khác giới, ngoại trừ một người được anh giới thiệu là bạn thân trong clip đầu chương trình. Cô gái này tên là Uyên Tây. Trên Instagram, Jorge cũng từng chụp ảnh với phụ nữ nhưng anh chàng đã phủ nhận mối quan hệ "trên tình bạn" khi được người khác hỏi thăm.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 8.

Jorge không thường xuyên chụp ảnh cùng bạn khác giới trên mạng xã hội ngoại trừ người mà anh giới thiệu là bạn thân của mình - Uyên Tây.

Tham gia Người ấy là ai?, ban cố vấn thậm chí từng nghi ngờ Jorge Martinez là người giới tính thứ 3, thế nhưng xem ra với những hình ảnh được Jorge đăng tải, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng chàng trai này chính là "anh chàng màu xanh" mà Hương Giang tìm kiếm.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 9.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 10.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 11.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 12.

Người ấy là ai?: Fan dự đoán 99% Hương Giang sẽ chọn trai Tây vì bức ảnh này - Ảnh 13.

Những hình ảnh cực "manly" của Jorge khiến fan tràn trề hy vọng vào việc anh chính là một chàng trai thẳng độc thân quyến rũ.

Tuy nhiên, cuối cùng Hương Giang sẽ chọn ai? Mọi dự đoán chỉ là dự đoán, câu trả lời sẽ đến trong tập 13 Người ấy là ai? lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Sáu tuần này.

Chia sẻ
Đọc thêm