"Người ấy là ai?" bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng "manly" nhất để rồi ngã ngửa vì điều này!

Tập 12 "Người ấy là ai?" bất ngờ dừng lại ở đúng tình huống gay cấn nhất khiến fan "té ngửa".

Người ấy là ai? tập 12 chính là tập đặc biệt nhất trong suốt chặng đường phát sóng của show hẹn hò thú vị này. Đặc biệt bởi có tới 5 vị cố vấn, nữ chính là Hoa hậu Hương Giang, dàn trai toàn "siêu phẩm", và đặc biệt nhất chính là việc chương trình bất ngờ được chia nhỏ làm 2 tập.

Trong tập 1 vừa kết thúc phát sóng, Hương Giang mới loại đi chàng trai đầu tiên và đang bước vào giai đoạn căng thẳng để loại đi chàng trai thứ 2. Việc chương trình dừng đột ngột ở tình huống gay cấn nhất khiến nhiều fan hụt hẫng và tiếc nuối vì họ phải chờ đợi thêm 1 tuần nữa để biết Nữ hoàng LGBT cuối cùng có tìm thấy "chân ái" của mình hay không.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 1.

Không ngoài dự đoán, tập 12 với nữ chính là Hương Giang đã mang đến cho khán giả một dàn trai đẹp "siêu cấp", "tuyển của tuyển" với 5 anh chàng "không thể dò được màu tím". Đó là Danh Ngọc, chàng người mẫu gốc Ả Rập cực quyến rũ; Huy Trần - Việt kiều Đức vừa có gia thế vừa có ngoại hình như diễn viên điện ảnh; Thành Hùng - quản lý một quán bar kiêm kinh doanh trái cây; Khánh Ngô - "người quen cũ" của Hương Giang và Jorge - chàng ca sĩ người Tây Ban Nha đầy lãng tử.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 2.

Cả Hương Giang lẫn ban cố vấn đều phải khẳng định đây là số "khó nhằn" nhất chương trình từ đầu tới giờ, đặc biệt là khó có thể tìm ra được chàng trai màu tím. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, cuối cùng Hương Giang chọn loại đi chàng trai số 4 - Thành Hùng vì nghĩ rằng anh đã có chủ.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 3.

Thành Hùng trong màn lộ diện của mình.

Thành Hùng cũng là người khiến cả 5 thành viên ban cố vấn đồng lòng giơ biển màu đỏ. Thậm chí Miu Lê còn khẳng định rằng nếu cô đoán sai, cô sẽ mời tất cả đi ăn. "Không chừng anh còn có con rồi!" - Miu Lê nói chắc như đinh đóng cột.

Thế nhưng màn lộ diện của Thành Hùng lại khiến cả trường quay "chết lặng" khi anh chính là chàng trai... màu tím, điều mà không ai dám nghĩ đến. Trên sân khấu và cả trong clip, Thành Hùng đều rất "manly" và thậm chí ngay cả khi anh cất giọng trên sân khấu để kể về câu chuyện của mình, ban cố vấn vẫn nhận định rằng anh chàng "man" hết phần thiên hạ.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 4.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 5.

Thành Hùng lộ diện là chàng trai màu tím khiến ai nấy đều sốc.

Thành Hùng đến từ Bắc Giang, vào TP.HCM lập nghiệp và hiện đang độc thân. Trên sân khấu, anh chàng nghẹn ngào kể lại câu chuyện tình buồn của bản thân khi phải đứng trong một tam giác tình yêu đầy tréo ngoe.

Thành Hùng cho biết mình và người kia đã ở bên nhau từ lúc cả 2 không có gì trong tay, cho đến khi xuất hiện một người thứ 3 có thể chăm lo cho nửa kia của mình chu đáo hơn: "Em rất là buồn… Em thấy những năm vừa qua em bị dậm chân tại chỗ, em không có tương lai, tuổi xuân thì qua dần mà ai thì cũng cần một chỗ dựa…". Cuối cùng, sau một thời gian dùng dằng, anh đã chọn cách buông tay mà không hề có ý trách móc.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 6.

Lắng nghe câu chuyện, Hương Giang chia sẻ: "Bản thân em là con gái, gia đình không có điều kiện em cũng phải tự thân vận động và chọn tình yêu đúng. Tình yêu đó không phù hợp với anh, anh xứng đáng có tình yêu tốt hơn". Đồng ý với Hương Giang, Đại Nghĩa cho rằng: "Anh biết em còn yêu người bạn đó nhiều lắm, anh trân trọng nhưng đó không phải người dành cho em, ngoài kia còn nhiều người có thể nắm tay em vượt qua khó khăn…".

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 7.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 8.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 9.

"Người ấy là ai?" tập 12: Chàng trai giới tính thứ 3 kể chuyện chấp nhận sống tình tay ba

Xúc động trước lời động viên của các cố vấn, Thành Hùng chia sẻ hôm nay anh thấy mình rất may mắn khi ngồi trên ghế cố vấn chính là thần tượng của anh: nữ ca sĩ Thu Phương. Nghe đến đây, Thu Phương đã bước lên sân khấu, không chỉ mang đến 1 màn song ca cực chất, nữ cố vấn cũng nhắn nhủ chàng trai: "Hãy cứ sống có giá trị nhất. Là gì đi chăng nữa, chúng ta vẫn phải sống tốt đẹp và mang đến những điều tốt đẹp cho những người xung quanh…". Riêng BB Trần thì không quên gửi lời cảm ơn đến Thành Hùng vì đã giúp dàn cố vấn có được "bữa ăn bất ngờ" từ Miu Lê.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 11.

Người ấy là ai? bất ngờ chia làm 2 tập, Hương Giang loại anh chàng manly nhất để rồi ngã ngửa vì điều này! - Ảnh 12.

Hương Giang dành cho Thành Hùng một cái ôm ấm áp trước khi anh ra về.

Chia sẻ
Đọc thêm