"Người ấy là ai?": Lộ diện chàng trai độc thân tiếp theo và mối liên hệ bất ngờ với người đẹp tai tiếng Thư Dung

Thêm một chàng trai độc thân được các fan "Người ấy là ai?" "khai quật". Liệu rằng Hương Giang có chọn chàng trai này không?

Các fan Người ấy là ai? vẫn đang trong quá trình "khai quật" danh tính các chàng trai tham gia show hẹn hò này sau khi chương trình bất ngờ bị chia thành 2 tập, đúng vào số đặc biệt có Hoa hậu Hương Giang tham gia với vai trò nữ chính.

Người ấy là ai?: Lộ diện chàng trai độc thân tiếp theo và mối liên hệ bất ngờ với người đẹp tai tiếng Thư Dung - Ảnh 1.

5 chàng trai của tập 12 "Người ấy là ai?".

Danh Ngọc, chàng trai có gốc gác Dubai đã được fan tìm ra là một anh chàng độc thân. Trong chương trình, Danh Ngọc chính là chàng trai số 1, người đã dành lời tỏ tình sến sẩm cho Hương Giang rằng: "Anh không hứa sẽ đưa em đi khắp thế giới, nhưng anh hứa mình sẽ mãi song hành cùng với nhau như đôi giày này, chiếc trái luôn đi kèm chiếc phải để nối tiếp những hành trình và trải nghiệm trong cuộc sống".

Người ấy là ai?: Lộ diện chàng trai độc thân tiếp theo và mối liên hệ bất ngờ với người đẹp tai tiếng Thư Dung - Ảnh 2.

Danh Ngọc.

Danh Ngọc tên đầy đủ là Lê Hoàng Danh Ngọc, sinh năm 1994, hiện đang làm người mẫu, diễn viên đóng MV và quảng cáo. Theo những gì thể hiện trên mạng xã hội, Danh Ngọc hiện vẫn còn độc thân và "có vẻ như" không thuộc cộng đồng LGBT.

Người ấy là ai?: Lộ diện chàng trai độc thân tiếp theo và mối liên hệ bất ngờ với người đẹp tai tiếng Thư Dung - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Lộ diện chàng trai độc thân tiếp theo và mối liên hệ bất ngờ với người đẹp tai tiếng Thư Dung - Ảnh 4.

Danh Ngọc "có vẻ" như không thuộc giới tính thứ 3 và đang độc thân.

Một điều bất ngờ về Danh Ngọc, đấy chính là anh tửng tham gia chụp bộ ảnh gây xôn xao dư luận ở Tuyệt Tình Cốc cùng người đẹp Thư Dung. Sau khi bộ ảnh này trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng mạng, Danh Ngọc cũng trở nên nổi tiếng và "đắt sô" hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm