Duy Mạnh lên tiếng bênh vực K-ICM nhưng lại nói sai, bị fan Jack tấn công dữ dội đến mức phải nhận lỗi

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Duy Mạnh là cái tên tiếp theo bị lôi vào lùm xùm của Jack và K-ICM.

Sau Hứa Minh Đạt, Duy Mạnh là người tiếp theo lên tiếng về lùm xùm giữa Jack với K-ICM. Tuy nhiên, thay vì "xuôi theo chiều gió" là bảo vệ Jack giống như nhiều người đang làm, Duy Mạnh lại bất ngờ khẳng định rằng K-ICM có vai trò quan trọng hơn Jack, thậm chí nếu không có K-ICM thì sẽ không thể tồn tại Jack.

Trong bài đăng đầu tiên của mình, Duy Mạnh còn bảo rằng K-ICM là người sáng tác, hòa âm phối khí, còn Jack chỉ là người hát lại ca khúc mà thôi. Duy Mạnh thậm chí còn bảo rằng Jack chỉ biết "vác mồm lên hát".

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ này xuất hiện, fan của Jack đã phản ứng dữ dội, chỉ trích Duy Mạnh đã không cập nhật thông tin mà còn viết sai. Cụ thể, fan Jack chỉ ra rằng K-ICM không sáng tác, người viết nên tất cả những ca khúc gây bão thời gian qua là Jack.

Duy Mạnh lên tiếng bênh vực K-ICM nhưng lại nói sai, bị fan Jack tấn công dữ dội đến mức phải nhận lỗi  - Ảnh 2.

Jack và K-ICM.

Hiểu được vấn đề, Duy Mạnh lập tức đính chính bằng 1 dòng chia sẻ khác. Anh nhận lỗi ở dòng chia sẻ đầu tiên và vẫn khẳng định vị trí của K-ICM là vô cùng quan trọng để tạo nên thành công của Jack: "Bài hát mà không có người hoà âm phối khí hay thì bài hát cũng vứt đi. Bài hát và hòa âm phối khí luôn luôn là quan trọng nhất còn giọng hát của người hát thì chỉ cần trung bình và hợp với bài hát thôi".

Duy Mạnh lên tiếng bênh vực K-ICM nhưng lại nói sai, bị fan Jack tấn công dữ dội đến mức phải nhận lỗi  - Ảnh 3.

Duy Mạnh lên tiếng bênh vực K-ICM nhưng lại nói sai, bị fan Jack tấn công dữ dội đến mức phải nhận lỗi  - Ảnh 4.

Duy Mạnh lên tiếng bênh vực K-ICM nhưng lại nói sai, bị fan Jack tấn công dữ dội đến mức phải nhận lỗi  - Ảnh 5.

Bình luận qua lại của Duy Mạnh và khán giả.

Dẫu vậy, fan của Jack vẫn chưa chịu buông tha cho Duy Mạnh. Không ít người tiếp tục bênh vực thần tượng với lý lẽ rằng Duy Mạnh không thể nói Jack là "vác mồm lên hát" được vì trước khi hợp tác với K-ICM, Jack cũng đã quá nổi tiếng với ca khúc Hồng nhan.

Chia sẻ
Đọc thêm