Trước lùm xùm bị tố bóc lột Jack, K-ICM từng tự hào kể về mẹ nuôi: Mua nhà chung cư, xe hơi tiền tỷ dễ như đi chợ

K-ICM kể rằng nhà chung cư và xe hơi của anh đều được mẹ nuôi mua cho theo cái cách cực kỳ bất ngờ.

Jack và K-ICM vẫn đang là 2 cái tên thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ở thời điểm hiện tại, mẹ con K-ICM đang bị tố là bóc lột sức lao động nhưng không trả cho Jack cát xê xứng đáng. Trưởng FC của Jack đã đăng đàn tố mẹ con Jack và K-ICM giữ hết tiền, ép Jack đi diễn đến kiệt sức. Chưa hết, mẹ ruột của Jack còn khẳng định rằng Jack đã nhập viện cấp cứu nhưng miệng vẫn luôn hỏi: "Đến bao giờ thì họ mới chịu tha cho con".

Cùng thời điểm này, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về chuyện K-ICM đi mua xe hơi tiền tỷ trong lúc Jack nằm viện. Chưa hết, những chia sẻ trong quá khứ của K-ICM về chuyện mẹ nuôi - đồng thời cũng là quản lý có cách xài tiền, mua sắm đồ vật đắt tiền như mua bó rau ngoài chợ cũng được bàn tán xôn xao.

Tại talkshow 1 tiếng kể hết phát sóng cách đây 5 tháng, K-ICM từng chia sẻ về chuyện mẹ nuôi mua xe hơi và đàn cho mình như sau:

Trước vụ lùm xùm bị tố bóc lột Jack, K-ICM tự hào kể về mẹ nuôi: Mua nhà chung cư, xe hơi tiền tỷ dễ như đi chợ  - Ảnh 2.

Jack và K-ICM.

"Một ngày nọ đi chơi về, tôi thấy mình có căn nhà chung cư để ở. Mọi thứ vô cùng bất ngờ, thậm chí đến cả chiếc ô tô đầu đời cũng thế, đang đi đâu đó về đến nơi, thấy ô tô đậu ngoài sân mà tôi ngỡ ngàng. Mẹ bảo đó là tiền mồ hôi nước mắt, công sức đi diễn mà con làm ra, con xứng đáng có điều đó. Lớn rồi, phải có xe để đi với người ta. Kể cả Jack cũng vậy, vô tư chẳng biết gì, tôi tuy nhỏ hơn 2 tuổi nhưng về mặt cuộc sống, lại thấy mình giống anh trai của Jack. Jack bị người ta chê nhạt nhẽo bởi không quan tâm xung quanh đang thế nào".

"Bình thường Jack sẽ đi cùng ô tô của tôi, nhưng đến hôm đó, tôi bảo hay là tự mua 1 cái xe đi, lớn rồi mà, phải có thứ gì của riêng mình chứ. Thế là Jack lựa chọn mẫu xe có màu đen. Tôi và mẹ đi khắp nơi kiếm xe cho Jack, may mắn sao tìm được duy nhất 1 chiếc ở Sài Gòn. Mua xe mang về cho Jack rồi mà cậu chàng còn không biết đó là xe của mình.

Trước vụ lùm xùm bị tố bóc lột Jack, K-ICM tự hào kể về mẹ nuôi: Mua nhà chung cư, xe hơi tiền tỷ dễ như đi chợ  - Ảnh 3.

Jack.

Trước vụ lùm xùm bị tố bóc lột Jack, K-ICM tự hào kể về mẹ nuôi: Mua nhà chung cư, xe hơi tiền tỷ dễ như đi chợ  - Ảnh 4.

Mẹ con K-ICM.

Từ bao lâu nay, đi đâu Jack cũng bảo tôi lái, Jack sẽ ngồi phía sau ngủ hoặc là nghịch điện thoại làm trò gì đó. Tôi tự thấy cuộc sống của mình đã quá khác biệt, nhưng nó chưa là gì so với Jack. Và mẹ thì quen với sự khác biệt này của cả đứa, mẹ chẳng nói gì, đêm đến cứ lặng lẽ đi mua đồ ăn về để sẵn, bất kể khi nào các con cần, mẹ cũng xuất hiện mà không nghĩ ngợi" - K-ICM nói.

Từ chia sẻ này, có thể thấy mẹ nuôi của K-ICM cũng mua cho Jack khá nhiều đồ vật đắt đỏ. Nhưng vì sao đến thời điểm hiện tại mối quan hệ giữa 2 bên lại rạn nứt? Nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ thực sự là gì? Vì tiền? Vì danh tiếng hay còn lý do gì nữa?

Chia sẻ
Đọc thêm