Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới

Không cười đùa vui vẻ như bình thường, Đường Yên mặt lạnh như tiền khi xuất hiện trên phim trường "Thời gian đều biết" sau vụ lộ clip nhạy cảm.

Ngày 13/4, một đoạn clip nhạy cảm của Đường Yên đã được chia sẻ trên mạng xã hội weibo. Dù đoạn clip này là cảnh hậu trường của bộ phim Ba thiên kim nhà họ Hạ, song Đường Yên vẫn gây sốc cho khán giả khi bị lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể. Giữa lúc thông tin bất lợi liên tục chĩa về phía mình, Đường Yên vẫn tuyệt nhiên giữ im lặng. Cô cho biết đang bận quay phim truyền hình Thời gian đều biết và không muốn bàn tới những vấn đề ngoài công việc.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 1.

Đường Yên xuất hiện trên phim trường "Thời gian đều biết" sau khi bị lộ clip nhạy cảm

Trên trường quay Thời gian đều biết, cánh săn ảnh chụp được những khoảnh khắc Đường Yên bình thản quay phim. Cô diện trang phục hiện đại, để tóc ngắn trẻ trung và liên tục trò chuyện cùng ekip sản xuất. Tuy nhiên, nét mặt của Đường Yên lại không được vui vẻ như bình thường. Ở một số khoảnh khắc, cô còn lộ vẻ mệt mỏi và lo lắng. Nụ cười tươi tắn của Đường Yên hầu như vắng bóng kể từ khi vụ clip nóng bị phanh phui.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 2.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 3.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 4.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 5.

Nữ diễn viên chỉ tập trung làm việc chứ không cười nói vui vẻ như bình thường

Thời gian đều biết là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Trong phim, Đường Yên đóng vai Thời Giản - một cô gái 31 tuổi xinh đẹp, sống trong thời hiện đại. Vì gặp tai nạn bất ngờ, Thời Giản đã trở về khoảng thời gian 10 năm trước. Lúc này, cô chỉ mới 21 tuổi và sống vô ưu, hồn nhiên, chẳng mảy may lo lắng đến điều gì. Điều đặc biệt hơn, Thời Giản đã gặp mặt vị hôn phu tương lai của mình và cùng anh trải qua những cung bậc cảm xúc lạ thường.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 6.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 7.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 8.

Hình ảnh vui vẻ của Đường Yên trước khi bị hé lộ clip nhạy cảm

Để vào vai Thời Giản, Đường Yên đã cắt phăng mái tóc dài để quay về cùng tóc ngắn trẻ trung. Tuy không phải lần đầu tiên Đường Yên để tóc ngắn trên phim nhưng với hình ảnh này, người đẹp 8X vẫn gây bất ngờ, thích thú cho khán giả. Ngoài Đường Yên, Thời gian đều biết còn có sự góp mặt của Đậu Kiêu (vai Diệp Gia Thành), Dương Thước (vai Dịch Bái), Lý Mậu, Mục Đông Ân, Trương Chí Vỹ, Tống Hải Hiệt... Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 9.

Giữa tâm bão lộ clip nóng, Đường Yên lộ vẫn bình thản quay phim mới - Ảnh 10.

Những tạo hình của Đường Yên trong "Thời gian đều biết"

Chia sẻ
Đọc thêm