Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn

Đường Yên diện chiếc váy hoa bồng bềnh, nhí nhảnh tạo dáng cùng các khách mời trong buổi thăm quan phim trường "Thời gian đều biết".

Đoàn phim Thời gian đều biết vừa tổ chức buổi phỏng vấn, thăm quan phim trường cho cánh phóng viên Hoa ngữ trong ngày 22/4. Diện chiếc váy hoa dịu dàng, Đường Yên vui vẻ chụp ảnh, giao lưu với các khách mời. Cách đây không lâu, Đường Yên đã vướng vào rắc rối vì bị lộ clip nhạy cảm. Thông tin hậu trường cho biết, clip nhạy cảm này có từ nhiều năm trước, khi Đường Yên đang tham gia bộ phim Ba thiên kim nhà họ Hạ. Vượt qua bão thị phi, Đường Yên vẫn bình thản quay phim và từ chối bình luận thêm về sự cố lần này.

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 1.

Đường Yên xinh đep trong chiếc váy hoa

Thời gian đều biết là dự án truyền hình do Chung Thúc Giai phụ trách, phim có nội dung được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giảng vẫn còn là sinh viên Đại học.

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 2.

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 3.

Cô nàng nhí nhảnh tạo dáng với khách mời đến tham quan phim trường

Sau khi thích ứng với sự thay đổi, Thời Giản bắt đầu tìm cách trị bệnh cho mẹ và làm quen với người chồng tương lai Diệp Gia Thành. Trớ trêu thay, Dịch Bái trong thời điểm này cũng yêu cô. Tiếp đến, Thời Giản - Gia Thành vượt qua muôn trùng bão táp để đến với nhau. Cặp đôi tiến tới hôn nhân hạnh phúc thì bất ngờ, Gia Thành vì muốn cứu người mà gặp tai nạn qua đời....

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 4.

Đậu Kiêu

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 5.

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 6.

Đậu Kiêu chính là "tay nhiếp ảnh cừ khôi" giúp Đường Yên ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất

Với Thời gian đều biết, Đường Yên sẽ thử thách chính mình khi trải qua 2 giai đoạn của cuộc đời: Thiếu nữ và phụ nữ. Chia sẻ về nhân vật mới, Đường Yên hào hứng bộc bạch: "Cô ấy giống như đưa tôi biến hóa đảo nghịch vượt thời gian vậy. Lúc đang là người phụ nữ 31 tuổi điềm tĩnh, chững chạc, lúc lại trở thành cô sinh viên trong sáng, đáng yêu. Nhưng dù thế nào đi nữa thì nhân vật Thời Giản vẫn rất kiên cường, thông minh. Vượt qua bao nhiêu sóng gió của cuộc đời, cô ấy vẫn không làm mất đi những ưu diểm vốn có của mình. Một nhận vật có hai lần cuộc sống 10 của năm 20 tuổi, chỉ có Thời Giản làm được".

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 7.

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 8.

Dương Thước

Đường Yên váy hoa bồng bềnh, đẹp dịu dàng cùng tóc ngắn  - Ảnh 9.

Nam diễn viên bảnh bao khi chụp ảnh cùng khách mời

Chia sẻ
Đọc thêm