"Dương Quá" Cổ Thiên Lạc vừa dính tin đồn kết hôn, "tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng lại lên tiếng về việc lấy chồng

Tuy nhiên cô lại không phản hồi khi netizen nhắc đến tên của Cổ Thiên Lạc.

Mới đây, Lý Nhược Đồng đã đăng lên mạng xã hội một đoạn video ngắn khiến ai cũng bất ngờ vì nhan sắc của cô dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời gian. Không cần trang điểm cầu kỳ, nàng "Tiểu Long Nữ" vẫn đẹp xuất sắc như ngày nào, quả thật khiến cho những cô gái trẻ cũng phải ngưỡng mộ.

Lý Nhược Đồng lên tiếng về việc kết hôn - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng lên tiếng về việc kết hôn - Ảnh 2.

Nhưng điều mà netizen quan tâm chính là việc Lý Nhược Đồng bất ngờ trả lời một bình luận của một dân mạng khi người này hỏi cô về việc kết hôn: "Tại sao nhất định phải kết hôn? Không gặp đúng người đúng thời điểm! Gặp sai chính là gặp sai! Thà rằng không kết hôn còn hơn là tìm nhầm bạn đời".

Tuy nhiên khi một netizen khác vào bình luận rằng: "Có từng gặp sai qua Cổ Thiên Lạc không?" thì Lý Nhược Đồng không có bất kỳ phản hồi nào nữa.

Lý Nhược Đồng lên tiếng về việc kết hôn.

Lý Nhược Đồng lên tiếng về việc kết hôn.

Nếu ai quan tâm đến Lý Nhược Đồng thì sẽ biết cô từng dành 10 năm cho đại gia Quách Ứng Tuyền nhưng lại bị ông phụ bạc. Cũng từ đó đến giờ Lý Nhược Đồng không còn nhắc đến chuyện yêu đương hẹn hò nữa chứ đừng nói gì là việc kết hôn. Trong khi đó, nhiều netizen rất hy vọng cô và Cổ Thiên Lạc có thể ở bên nhau vì cả hai còn độc thân, tuy nhiên điều này rất khó để xảy ra.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc khó có thể đến với nhau như nhiều người mong muốn.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc khó có thể đến với nhau như nhiều người mong muốn.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm