3 mỹ nhân Cbiz thay chồng trả nợ: Lý Nhược Đồng 3 năm trả 340 tỷ, Lưu Đào 4 năm trả hơn 1 nghìn tỷ nhưng người đẹp này trả hết 4 nghìn tỷ chỉ trong 7 ngày

Vì chồng bị phá sản mà những mỹ nhân Cbiz này đã phải thay người đàn ông của mình gánh những khoản nợ không hề nhỏ.

Showbiz Hoa ngữ có nhiều chuyện tình của các mỹ nhân với đại gia, người hạnh phúc viên mãn nhưng có kẻ phải nai lưng ra giúp chồng trả nợ khi bị phá sản, trong đó nổi tiếng nhất chính là Lý Nhược ĐồngLưu Đào và Cam Vy.

Lý Nhược Đồng

Sau khi lên đến đỉnh cao sự nghiệp với vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995), Lý Nhược Đồng rơi vào lưới tình với đại gia Quách Ứng Tuyền và không ít người cho rằng cô vì tiền mà đến với ông. 

Mặc kệ những lời đàm tiếu, Lý Nhược Đồng vẫn ở bên cạnh Quách Ứng Tuyền ngay cả khi ông phá sản và nợ một khoản tiền lên đến 100 triệu tệ (khoảng 340 tỷ đồng) trong 3 năm liền. Chỉ đáng tiếc là sau khi khôi phục lại công việc kinh doanh, Quách Ứng Tuyền đã bỏ rơi Lý Nhược Đồng và đây là nỗi đau không thể quên trong cuộc đời cô.

3 mỹ nhân Cbiz thay chồng trả nợ: Lý Nhược Đồng 3 năm trả 100 triệu, Lưu Đào 4 năm trả 400 triệu nhưng người đẹp này trả hết 1,2 tỷ chỉ trong 7 ngày - Ảnh 1.

Lưu Đào

3 mỹ nhân Cbiz thay chồng trả nợ: Lý Nhược Đồng 3 năm trả 100 triệu, Lưu Đào 4 năm trả 400 triệu nhưng người đẹp này trả hết 1,2 tỷ chỉ trong 7 ngày - Ảnh 2.

Quen biết chưa bao lâu thì Lưu Đào đã lên xe hoa với đại gia Vương Kha, sau đám cưới hoành tráng năm 2008 thì cô đã quyết định từ giã sự nghiệp để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Nhưng công ty của Vương Kha gặp khó khăn lớn, Lưu Đào đành phải quay lại làng giải trí để kiếm tiền giúp chồng trả nợ. 

Trong vòng 4 năm liền cô làm rất nhiều công việc và gom góp được 400 triệu tệ (khoảng 1,36 nghìn tỷ đồng) đủ để giúp chồng trả hết nợ nần. Hiện tại khoản nợ của Vương Kha đã được trả hết, cuộc sống của anh và Lưu Đào cũng quay lại quỹ đạo thường, cùng nhau chăm chỉ làm việc và tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

Cam Vy

3 mỹ nhân Cbiz thay chồng trả nợ: Lý Nhược Đồng 3 năm trả 100 triệu, Lưu Đào 4 năm trả 400 triệu nhưng người đẹp này trả hết 1,2 tỷ chỉ trong 7 ngày - Ảnh 3.

Có lẽ không nhiều người biết đến Cam Vy bởi cô đóng phim rất ít và chưa có vai diễn nào ấn tượng trên màn ảnh. Nhưng Cam Vy được xếp vào danh sách "Kinh thành tứ mỹ" bên cạnh Cảnh Điềm, Hàn Tuyết, Bạch Băng vì nhan sắc cũng như bối cảnh mạnh của cô nàng. 

Ngoài việc là bà chủ của công ty giải trí Lạc Thị, Cam Vy còn kết hôn với tỷ phú Giả Dược Đình. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Giả Dược Đình phá sản và bỏ chạy ra nước ngoài, Cam Vy phải thay chồng trả hết những khoản nợ. Vốn là một ngôi sao có bối cảnh, lại nhận được sự giúp đỡ của bạn bè nên chỉ sau 7 ngày Cam Vy đã gom đủ số tiền 1,2 tỷ tệ (hơn 4000 tỷ đồng) để trả nợ cho chồng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm