46 tuổi, Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều rơi nước mắt

Phải đến tuổi trung niên, Lý Nhược Đồng mới có thể khoác trên mình bộ váy cưới.

Mới đây, Lý Nhược Đồng đã khoe trên Weibo loạt hình mặc váy cưới trắng tinh khôi khiến netizen xứ Trung không khỏi trầm trồ khen ngợi. Dù đã ở ngưỡng tuổi 50 nhưng nàng "Tiểu Long Nữ" khi mặc váy cưới vẫn đẹp lộng lẫy dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng và buộc tóc nửa đầu. 

Tuy nhiên, khi đọc chia sẻ của Lý Nhược Đồng thì ai cũng phải xúc động bởi cô lần đầu mặc váy cưới là vì mẹ mình: "Cho mẹ tôi xem loạt hình này để hoàn thành tâm nguyện của bà".

Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều cảm động - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều cảm động - Ảnh 2.

Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều cảm động - Ảnh 3.

Lý Nhược Đồng đẹp lộng lẫy trong bộ váy cưới tinh khôi.

Mỗi lần nhắc đến Lý Nhược Đồng là người ta lại nhớ đến một hồng nhan bạc phận y như vai Tiểu Long Nữ mà cô từng đóng trong phiên bản Thần điêu đại hiệp năm 1995. Lý Nhược Đồng từng yêu say đắm Quách Ứng Tuyền, sẵn sàng vì ông mà từ bỏ làng giải trí khi đang ở đỉnh cao và cô cũng vì ông mà trở lại showbiz kiếm tiền trang trải cuộc sống của hai người khi vị đại gia này rơi vào khủng hoảng tài chính. Cô hy sinh nhiều vì người yêu như vậy nhưng cuối cùng lại bị Quách Ứng Tuyền bỏ rơi khi ông bắt đầu khôi phục lại được việc kinh doanh của mình. 

Bị người mình yêu ruồng bỏ, bố lại qua đời khiến Lý Nhược Đồng bị trầm cảm nặng và từng có ý nghĩ quyên sinh. Nhưng may mắn mọi chuyện đã qua, Lý Nhược Đồng đã quay trở lại với nụ cười rạng rỡ trên môi, chỉ đáng tiếc cô không còn trông chờ gì vào tình yêu nữa. Ở ngưỡng tuổi trung niên, lần đầu tiên Lý Nhược Đồng khoác trên mình bộ váy cưới mà nhiều cô gái đều mong ước nhưng chỉ là để hoàn thành tâm nguyện được trông thấy con gái thành cô dâu của mẹ mình mà thôi.

Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều cảm động - Ảnh 4.

Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều cảm động - Ảnh 5.

Lý Nhược Đồng lần đầu mặc váy cưới, lý do khiến mọi người đều cảm động - Ảnh 6.

Lý Nhược Đồng khoác trên mình bộ váy cưới nhưng chỉ là để hoàn thành tâm nguyện của mẹ.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm