“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng gây choáng với body săn chắc nhờ chăm tập thể dục, gái 20 cũng phải ghen tị với nhan sắc U50 này

Ngày hôm nay, Lý Nhược Đồng lại gây bão mạng xã hội xứ Trung với hình ảnh khỏe khoắn trẻ trung, body gọn gàng nhờ chăm tập thể dục.

Dù năm nay đã ở tuổi 46 nhưng "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào và đặc biệt là body thon gọn. Ngày hôm nay, cô lại khiến mạng xã hội Weibo xôn xao khi đăng tải hình ảnh khi tập thể dục. Quả thật cũng không ngoa khi nói đến gái 20 cũng phải ghen tị với hình ảnh của mỹ nhân U50 này.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng gây choáng với body săn chắc nhờ chăm tập thể dục, gái 20 cũng phải ghen tị với nhan sắc U50 này - Ảnh 1.

Trước đó nhiều người cho rằng Lý Nhược Đồng trông khá gầy, e ngại cô đã ăn kiêng kham khổ để giữ vóc dáng nhưng cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thấu hiểu nỗi lo lắng của fan, Lý Nhược Đồng đã đăng tải hình ảnh khi cô tập thể dục và nhắn nhủ: "Mọi người nghĩ tôi quá gầy, nhưng thực tế tôi rất khỏe đó".

Quả thực Lý Nhược Đồng luôn rất chăm chỉ tập thể dục, đặc biệt là tập gym, chạy bộ, yoga... Hàng ngày cô luôn dành thời gian để tập thể dục vào sáng và tối, có thể thấy rõ cơ thể cô tuy gầy nhưng vô cùng săn chắc, có cơ ở cánh tay và bắp đùi.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng gây choáng với body săn chắc nhờ chăm tập thể dục, gái 20 cũng phải ghen tị với nhan sắc U50 này - Ảnh 3.

Ngoài việc tập thể dục, Lý Nhược Đồng còn chú trọng vào việc xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, không thức quá khuya, hạn chế đồ uống có cồn, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước. Trong thói quen chăm sóc da dẻ, cô đặc biệt chú trọng việc dùng kem chống nắng và bôi kem mắt để duy trì làn da khỏe đẹp.


Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm