Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Dù đã được dự báo trước, nhưng phản ứng của fan mới thật bất ngờ làm sao

Mới đây, tin tức cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn đã khiến cho cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng. Thế nhưng điều gây bất ngờ là phản ứng sau đó của họ.

Có lẽ tin tức hot nhất MXH Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung những ngày gần đây là việc vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy đường ai nấy đi sau 4 năm kết hôn. Trong khi một số người tiếc nuối cho mối tình đẹp này thì lại có nhiều người hâm mộ tỏ vẻ vui mừng, thậm chí còn gọi đây là "ngày tốt lành".

Hashtag #Dương_Mịch_Lưu_Khải_Uy_ly_hôn ngay lập tức leo lên top tìm kiếm trên Weibo và nhận được đông đảo ý kiến thảo luận. Đa số đều ủng hộ và khích lệ Dương Mịch trở về với tình trạng độc thân. Rất nhiều fan của nữ minh tinh còn tỏ ra vui vẻ, cùng nhau hát chúc mừng và liên tục tổ chức give away tặng tiền cùng mỹ phẩm cao cấp cho "ngày tốt lành" này.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Dù đã được dự báo trước, nhưng phản ứng của fan mới thật bất ngờ làm sao - Ảnh 1.

Khẩu hiệu được sử dụng nhiều nhất: Chúc mừng Dương Mịch độc thân trở lại.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Dù đã được dự báo trước, nhưng phản ứng của fan mới thật bất ngờ làm sao - Ảnh 2.

Tặng 912 NDT (tương đương 3 triệu VND) chúc mừng Dương Mịch độc thân trở lại! (Sinh nhật của Dương Mịch là 12/9).

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Dù đã được dự báo trước, nhưng phản ứng của fan mới thật bất ngờ làm sao - Ảnh 3.

Tặng set son phiên bản giới hạn của hãng mỹ phẩm mà Dương Mịch làm đại diện hình ảnh. Mỗi set khoảng 200 NDT, tức là xấp xỉ 677 nghìn VND.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Dù đã được dự báo trước, nhưng phản ứng của fan mới thật bất ngờ làm sao - Ảnh 4.

Tặng cả thực phẩm chức năng, đồ gia dụng.

Ngoài ra thì anh chàng đại gia Vương Tư Thông cũng vô tình bị cư dân mạng "gọi hồn" và chế ảnh vì một câu nói vui đùa trước khi Dương Mịch lấy Lưu Khải Uy. Cụ thể, Vương Tư Thông từng tuyên bố rằng nếu có một ngày Dương Mịch và chồng ly hôn thì anh nhất định sẽ lấy Dương Mịch.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Dù đã được dự báo trước, nhưng phản ứng của fan mới thật bất ngờ làm sao - Ảnh 5.

Trong khi đó, không khí ăn mừng của những người hâm mộ Dương Mịch ở Việt Nam cũng không kém phần sôi động. Một fanpage đã tổ chức chương trình tặng quà với phần quà là set mỹ phẩm đắt tiền (do Dương Mịch làm đại diện hình ảnh) cùng với những sản phẩm do chính fan Việt thiết kế.

Ngay lập tức, những ưu đãi này đã thu hút được rất nhiều "Ong mật" (Tên fanclub của Dương Mịch) tham gia, cùng với đó những lời chúc mừng và động viên, một số bạn còn đùa rằng thật là "vui như Tết".

2
2
fanvn1
fanvn1

Không khí chúc mừng Dương Mịch độc thân trở lại ở Việt Nam cũng không kém phần sôi động.

Trước đó, ngày 22/12, Gia Hành Thiên Hạ - công ty quản lý của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo thông báo của Gia Hành, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã làm xong thủ tục ly hôn, trong tương lai cả hai sẽ cùng lấy thân phận người thân để cùng nuôi dưỡng con.

Chia sẻ
Đọc thêm