Thăm nhà 5 nàng ngọc nữ của làng giải trí Việt cuối năm, chợt nhận ra Giáng sinh đã gần lắm rồi

Giáng sinh đã đến thật gần rồi! Hãy cùng xem Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo cùng các sao Việt khác trang hoàng ngôi nhà của mình như thế nào trong dịp này nhé!

Là một lễ hội có nguồn gốc từ phương Tây nhưng nhiều năm trở lại đây, Giáng sinh ngày càng phổ biến ở khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Vì vậy mà cứ mỗi dịp cuối tháng 11, đầu tháng 12, từ nhà ra phố, người ta có thể dễ dàng bắt gặp không khí Giáng sinh ở khắp mọi nơi. 

Và đương nhiên, tổ ấm của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hồng Nhung,... cũng không ngoại lệ. Thậm chí, họ còn đặc biệt dồn tâm sức để trang trí nhà cửa trong dịp này. Thế mới thấy rằng, không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà những người đẹp này còn vô cùng khéo tay nữa.

Tăng Thanh Hà

54
54
55
55

Con gái nhỏ nhà Hà Tăng bên cây Giáng sinh.

Mặc dù vừa trải qua một quãng thời gian vô cùng bận rộn khi là 1 trong 6 nhà thiết kế của đêm diễn Elle Fashion Journey 2018 vừa qua, nhưng Hà Tăng vẫn không lơ là việc trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh. Hình ảnh cây Giáng sinh nhà cô được ông xã Louis Nguyễn chia sẻ cùng với cô con gái út.

Đặng Thu Thảo

52
52
51
51

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng bàn ăn đậm chất Giáng sinh.

Ai cũng biết, kể từ sau khi lấy chồng Đặng Thu Thảo rất ít khi xuất hiện trước ống kính truyền thông mà dồn hết tâm sức vào việc chăm sóc gia đình và chồng con. Giáng sinh năm nay, cô cũng đã mang sắc đỏ và xanh tràn ngập nhà mình thế này. 

Ca sĩ Hồng Nhung

64
64
63
63

Ca sĩ Hồng Nhung đang chuẩn bị quà Giáng sinh cùng con gái.

Thời gian gần đây, dù sức khỏe không tốt nhưng Hồng Nhung vẫn không quên việc chuẩn bị Giáng sinh cùng con gái. Là Hội trưởng Hội phụ huynh nên nữ ca sĩ đã cùng con gái làm sẵn những món quà nhỏ cho cô giáo và các bạn. Bên cạnh đó, nhìn quanh căn nhà của 3 mẹ con, không khí Giáng sinh cũng đã ngập tràn rồi. 

Phạm Hương

57
57
56
56

Phạm Hương cùng cây Giáng sinh nhà mình.

Dường như sau khi sang Mỹ, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hơn về cuộc sống hàng ngày của mình. Giáng sinh năm nay, căn nhà của cô như bừng sáng với một cây thông cực đẹp và những hộp quà khổng lồ phía dưới.

Lan Khuê

61
61
60
60

Lan Khuê và góc nhỏ đậm chất Giáng sinh trên bàn ăn.

Đương nhiên, nàng dâu mới Lan Khuê cũng khiến hội chị em phải chú ý với cách trang trí đón Giáng sinh nhà mình. Và chỉ với một góc nhỏ trên bàn ăn thôi cũng đủ để thấy cô nàng đã chuẩn bị Giáng sinh chu đáo thế nào rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm