Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào "chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái"

Sau 4 năm là vợ chồng, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức "đường ai nấy đi".

Năm 2014, có một đám cưới hoành tráng đã được tổ chức dành cho Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Chàng là nam tài tử điển trai, gia thế hoành tráng, nàng là tiểu Hoa đán nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc. 

Trước khi chính thức nên vợ nên chồng, người ta lo sợ rằng khoảng cách 12 tuổi sẽ là rào cản để cả hai đến được cái kết đẹp nhất cho chuyện tình của cả hai.

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 1.

Thế nhưng vượt qua dư luận, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn nên duyên vợ chồng, chứng minh tình yêu của họ đã thắng miệng lưỡi thế gian. Và cũng trong năm đó, Dương Mịch sinh hạ Tiểu Gạo Nếp. Tiểu công chúa là kết tinh tình yêu ngọt ngào của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của cả hai.

Ngày ấy, cả hai được gọi là cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Thế nhưng, cuộc vui lại chẳng kéo dài bao lâu. 

Sau 4 năm kết hôn, cả hai đã chính thức tuyên bố ly hôn thông qua công ty. Theo thông báo, cả hai từ vợ chồng trở thành bạn bè, cùng nhau lấy thân phận là người thân để nuôi dưỡng con cái.

Nhìn lại 4 năm đã qua của cả hai, người ta nhận ra rằng hóa ra cuộc hôn nhân này đã có quá nhiều vấn đề kể từ sau khi Dương Mịch trở lại showbiz một cách chóng vánh.

Nhìn lại hành trình từ yêu - cưới - ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong 120 giây

Cưới nhau 4 năm nhưng những hình ảnh hạnh phúc của Dương Mịch và Lưu Khải Uy chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thay vì câu chuyện hạnh phúc về một "đại thúc chiều vợ", nâng niu vợ như một "mầm cây" một "tiểu hoa đán hi sinh sự nghiệp vì gia đình", "người mẹ yêu con" thì những tin tức liên quan đến cặp đôi này luôn là tin đồn ly hôn, ngoại tình, bất hòa, vô tâm với con cái. 

Cũng từ khi ấy, cuộc hôn nhân của cả hai liên tục có dấu hiệu rạn nứt đến mức người hâm mộ còn khẳng định rằng ly hôn là chuyện lẽ tất dĩ ngẫu. 

"Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với bố mẹ chồng

Sau 5 tháng sinh con, Dương Mịch chính thức trở lại với làng giải trí. Ngày ấy, nhiều người dành cho Dương Mịch danh hiệu "kính nghiệp", người thì hoài nghi việc cô cân đối giữa công việc và nuôi con nhỏ.

Cũng chính vì chuyện này khiến mối quan hệ của Dương Mịch và gia đình chồng gặp nhiều khó khăn. 

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 3.

Khi con vừa tròn 5 tháng tuổi, Dương Mịch để con tại Hong Kong cho ông bà nội trông còn bản thân tiếp tục tham gia đóng phim, phát triển sự nghiệp.

Mặc dù chẳng mấy khi có mặt tại Hong Kong nhưng Dương Mịch vẫn mua nhà riêng tại đây để mỗi lần về thăm con sẽ qua đó ở chứ không ở nhà bố mẹ chồng. Theo một số nguồn tin cho hay, Dương Mịch liên tục cãi nhau với bố mẹ chồng về cách làm vợ hay chuyện bỏ bê con cái.

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 4.

Gia đình Lưu Khải Uy vốn là danh gia vọng tộc, thường xuyên tụ họp nhưng Dương Mịch chẳng mấy khi có mặt. Mối quan hệ giữa con dâu và bố mẹ chồng từ đó cũng xa mặt cách lòng. 

Cả vợ lẫn chồng đều dính tin ngoại tình 

Tháng 5/2015, khoảng gần 1 năm sau khi sinh con, dư luận xôn xao với thông tin rò rỉ đoạn video Dương Mịch bị chuốc say và bị cưỡng dâm. Thông tin này nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng dù chẳng ai biết thực hư thế nào.

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 5.

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 6.

Thời điểm đó, Lưu Khải Uy cũng chia sẻ trên mạng xã hội bày tỏ sự bức xúc. Tuy nhiên, điều khiến fan hâm mộ Dương Mịch thất vọng chính là Lưu Khải Uy "biến mất tăm" để một mình nữ diễn viên chống đỡ dư luận.

Hình ảnh Dương Mịch cúi mặt tự mình tìm lại danh dự cho bản thân giữa vòng vây báo chí khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa và nghi ngờ tuyên bố trong quá khứ của Lưu Khải Uy. Thời điểm đó, những tin đồn bất hòa của hai vợ chồng cũng nhanh chóng lan tràn trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều dính tin đồn ồn ào với người thứ 3. 

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 7.

Dương Mịch - Lý Dịch Phong.

Dương Mịch và Lý Dịch Phong cùng đóng chung 2 tác phẩm điện ảnh là "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" và "Phanh Nhiên Tinh Động", trên phim trường đều có những hành động thân thiết gây hiểu lầm.

 Có lần, Phong Hành Studio đã tung "bằng chứng" nghi vấn có tình ý với nhau bằng những cử chỉ thân thiết nơi hậu trường. Mặc dù sau đó, Lý Dịch Phong và Dương Mịch đều lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng cho rằng có điều gì đó "mờ ám" giữa cặp đôi này.

Trong khi đó, Lý Khải Uy lại dính scandal "đọc kịch bản đêm" cùng bạn diễn. 

Cụ thể, vào năm 2016 trang tin Phong Hành tung ra loạt ảnh cho thấy Lưu Khải Uy vào phòng bạn diễn Vương Âu suốt 4 tiếng đồng hồ, lúc anh đi vào thì đèn sáng còn lúc trở ra thì tối om. Sau đó, Lưu Khải Uy lấy lý do là vào phòng khớp kịch bản nhưng cộng đồng mạng cho rằng lời giải thích này không đáng tin cậy. 

Từ đó, cụm từ "đọc kịch bản" được cư dân mạng ám chỉ cho hành động ngoại tình. 

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 8.

Và tất nhiên, cũng như Lưu Khải Uy, Dương Mịch cũng cho biết tin tưởng chồng. Tuy nhiên, mỗi lần đứng trước những cáo buộc ngoại tình của đối phương, phản ứng quá bình tĩnh của cả Lưu Khải Uy và vợ khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi. 

Lưu Khải Uy bị gọi là "ông bố đơn thân" vì Dương Mịch quá bận để nuôi con

Trong suốt 4 năm kết hôn, những hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy bên nhau vô cùng hiếm hoi. Sinh nhật của đối phương, cả hai đều không có mặt. Thậm chí, năm 2018, Dương Mịch còn không chúc mừng sinh nhật Lưu Khải Uy. 

Không chỉ vậy, cả hai còn không hề đeo nhẫn cưới suốt một thời gian dài.

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 9.

"Ông bố đơn thân" Lưu Khải Uy.

Sau scandal "đọc kịch bản", Lưu Khải Uy nhận ít hợp đồng phim, trở về Hong Kong dành thời gian cho con nhỏ. Trong khi nam diễn viên liên tục được bắt gặp bên con gái thì người ta chưa từng thấy Dương Mịch ở bên con. 

Theo tiết lộ của một nguồn tin thân thiết, một năm Dương Mịch chỉ ở bên con gái không quá 10 ngày. Những ngày lễ tết quan trọng, thậm chí là Tết Nguyên đán người đẹp cũng ở phim trường, không về thăm con. Chính vì vậy, nhiều người gọi Lưu Khải Uy là "ông bố đơn thân".

Dương Mịch - Khải Uy ly hôn: Cái kết được đoán trước sau ồn ào chồng ngoại tình, vợ cả năm không gặp con gái - Ảnh 10.

Hình ảnh gần đây nhất chụp được Dương Mịch và con gái là cách đây 1 năm.

Theo nhiều người, chuyện Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn là chuyện đã đoán được. Có lẽ cả hai đã là "người dưng nước lã" từ khá lâu, chỉ chờ thời gian thích hợp để nói ra mà thôi.


Chia sẻ
Đọc thêm