HOT: Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức ra thông báo.

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo thông báo của Gia Hành, cả hai đã làm xong thủ tục ly hôn, sau này cả hai sẽ lấy thân phận người thân để cùng nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp.

Phía Gia Hành cho biết cả hai chia tay trong hòa bình, lấy thân phận bạn bè để chúc phúc cho nhau. 

HOT: Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn  - Ảnh 1.

HOT: Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn  - Ảnh 2.

Nội dung thông báo của Gia Hành:

"Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Lưu Khải Uy và Dương Mịch - những nghệ sĩ của công ty truyền thông Gia Hành. Sau một thời gian dài suy nghĩ cẩn thận, hôm nay cả hai đã quyết định thông qua công ty thông báo với mọi người: Hai người đã chính thức ký đơn ly hôn trong năm nay, chia tay hòa bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân.

Quyết định trên là sự lựa chọn của cả hai trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù không còn là vợ chồng bên nhau nữa nhưng từ hôm nay về sau cả hai sẽ lấy thân phận là người thân để cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Đồng thời lấy thân phận là bạn bè chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

Xin gửi lời xin lỗi một cách chân thành nhất đến tất cả mọi người khi hai nghệ sĩ vì cuộc sống riêng tư đã khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực, đồng thời mang lại sự lộn xộn cho mọi người.

Đồng thời, vì bảo vệ con trẻ và gia đình hai bên nên sau khi đưa ra thông cáo này, cả hai sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuyện này nữa. Kính mong truyền thông và các bạn khán giả sẽ tôn trọng quyết định của cả hai, càng hi vọng mọi người cho họ chút không gian riêng, không làm phiền con trẻ và gia đình.

Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến truyền thông và khán giả đã luôn quan tâm, yêu thương và hỗ trợ cả hai.

Cả hai sẽ tiếp tục nỗ lực trong công việc và sống chân thành.

Xin Cảm ơn!"

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014 sau vài năm hò hẹn tìm hiểu. Thời điểm mới yêu nhau, khoảng cách 12 tuổi giữa hai người từng bị đồn đoán sẽ là nguyên nhân khiến chuyện tình đẹp của họ tan vỡ. 

Tuy nhiên, vượt qua mọi rào cản, cặp đôi cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng. Vài tháng sau khi kết hôn, Dương Mịch - Lưu Khải Uy chào đón con gái đầu lòng với cái tên vô cùng đáng yêu Tiểu Gạo Nếp. Từ đó, Dương Mịch - Lưu Khải Uy cũng là cặp đôi vợ chồng ngọt ngào nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Sau khi sinh con gái, Dương Mịch vội vã trở lại làng giải trí, đấy cũng chính là nguyên nhân khiến cô nhận phải vô số chỉ trích vì mê kiếm tiền bỏ bê chồng con. Con gái cô sống chủ yếu tại Hồng Kông với ông bà nội trong khi Dương Mịch bận đóng phim tại đại lục.

Trong thời gian đó, Lưu Khải Uy cũng dính tin đồn ngoại tình với bạn diễn.

Sau 4 năm kết hôn, cả hai chính thức đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm