Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?

Hàng loạt thông tin về siêu phẩm cổ trang "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính đã xuất hiện.

Không còn là những lời đồn đoán, siêu phẩm cổ trang lớn nhất năm Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính đã mở Weibo cho khán giả cập nhật thông tin.

Nguồn tin hậu trường cho biết Cửu Châu Hộc Châu phu nhân dự kiến khai máy vào đầu tháng 5. Theo như lẽ thường, đến thời điểm hiện tại, ekip sản xuất phải tập trung ở phim trường Hoành Điếm để chuẩn bị mọi thứ.

Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?  - Ảnh 2.

Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?  - Ảnh 3.

Weibo của "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" đã được mở để chờ khán giả theo dõi thông tin.

Điều này trùng khớp với chuyện Dương Mịch đột nhiên đến Hoành Điếm và gặp gỡ Quách Kính Minh - Đặng Luân - Triệu Hựu Đình ở đoàn phim Âm Dương Sư. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả dự đoán Dương Mịch trong lúc chuẩn bị cho Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã tiện đường ghé thăm ekip Âm Dương Sư.

Ngoài việc Dương Mịch đến Hoành Điếm, Trần Vỹ Đình cũng có động thái cạo đầu xuống tóc. Tất cả những động thái trên đều được cho là phục vụ cho việc quay phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân.

Sáng 26/4, khi Weibo Cửu Châu Hộc Châu phu nhân được mở, truyền thông Hoa ngữ cũng dồn dập đăng tải loạt bài Dương Mịch tái xuất màn ảnh nhỏ cùng 3 dự án phim cùng lúc. Dự án đầu tiên là Bạo Phong Nhãn đóng với Trương Bân Bân, phim lấy bối cảnh hiện đại, khai thác câu chuyện của những nhân viên cảnh sát.

Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?  - Ảnh 4.

Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?  - Ảnh 5.

Truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin Dương Mịch trở lại với 3 dự án phim ảnh. Trần Vỹ Đình cắt tóc chuẩn bị cho "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" cũng được đề cập.

Dự án thứ 2 là Cảm ơn bác sĩ đóng cùng Bạch Vũ, phim cũng lấy bối cảnh hiện đại, khai thác câu chuyện về những bác sĩ tận tâm cứu chữa cho người bệnh. Và dự án thứ 3 - Cửu Châu Hộc Châu phu nhân hợp diễn với Trần Vỹ Đình được dự đoán sẽ làm màn ảnh nhỏ dậy sóng bởi đi theo hướng cổ trang, lại còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng.

Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?  - Ảnh 6.

Dương Mịch.

Dương Mịch đến trường quay "Âm Dương Sư" không phải vì Triệu Hựu Đình mà là do phim mới đóng cùng Trần Vỹ Đình?  - Ảnh 7.

Trần Vỹ Đình.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt.

Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Đế Húc và Hải Thị.

Hiện tại, Dương Mịch đã xác nhận đóng Hải Thị, còn Trần Vỹ Đình vào vai Đế Húc.

Chia sẻ
Đọc thêm