"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân

Đúng như mong đợi từ khán giả, Dương Mịch đã gặp lại Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình và còn nói chuyện khá vui vẻ.

Thông tin Dương Mịch đến phim trường Âm Dương Sư để thăm Đặng Luân - Quách Kính Minh - Triệu Hựu Đình đang làm xôn xao CBiz.

Vì Dương Mịch là người khá bận rộn nên nhiều người cho rằng không thể bỗng dưng mà nữ diễn viên lại xuất hiện như thế. Có khán giả còn dự đoán Dương Mịch sẽ sắm 1 vai cameo nào đó trong phim.

Tuy nhiên, điều này khó có khả năng xảy đến bởi trong lịch trình của Dương Mịch chưa đề cập chuyện nữ diễn viên tham gia Âm Dương Sư.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 2.

Sina đưa tin Dương Mịch gặp Triệu Hựu Đình và Quách Kính Minh ở phim trường "Âm Dương Sư".

Sáng 24/4, bức ảnh Dương Mịch chụp cùng đạo diễn Quách Kính Minh xuất hiện. Đến ngày 25/4, ekip sản xuất Âm Dương Sư tung hẳn clip Dương Mịch trò chuyện vui vẻ với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình. Triệu Hựu Đình là 1 trong số 2 nam chính của Âm Dương Sư.

Âm Dương Sư: Lộ clip Dương Mịch trò chuyện vui vẻ với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình.

Triệu Hựu Đình mặc trang phục trắng ngồi cạnh Dương Mịch - Quách Kính Minh, cả 3 rôm rả kể chuyện rồi phá ra cười ngặt nghẽo. Nhưng đáng chú ý hơn, trong khi cuộc vui đang xôm tụ thì 1 nhân vật mặc áo đen xuất hiện. Người này tiến về phía nhóm người của Dương Mịch và cũng nhanh chóng góp thêm vài câu cho câu chuyện.

Dựa vào dáng người và màu áo, khán giả dự đoán nhân vật quay lưng về phía ống kính chính là Đặng Luân.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 4.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 5.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 6.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 7.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 8.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 9.

Dương Mịch - Triệu Hựu Đình - Quách Kính Minh đang trò chuyện vui vẻ thì 1 nhân vật áo đen bí ẩn xuất hiện. Nhiều khả năng người này chính là Đặng Luân.

Ngoài đời thực, Dương Mịch có quan hệ tốt với cả 3 nhân vật đình đám là Triệu Hựu Đình - Đặng Luân - Quách Kính Minh. Quách Kính Minh với Dương Mịch từng hợp tác ở phim điện ảnh Tiểu Thời Đại. Đặng Luân là đồng nghiệp thân thiết cùng quay show Trốn khỏi mật thất. Còn với Triệu Hựu Đình, anh đã cùng Dương Mịch tạo thành cặp đôi gây sốt trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Sau 3 năm phát sóng, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn được nhắc đến như phim truyền hình cổ trang tiên hiệp hấp dẫn bậc nhất.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 10.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 11.

"Âm Dương Sư": Lộ clip Dương Mịch cười nói với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng đáng chú ý là tung tích Đặng Luân - Ảnh 12.

Trong phim, Đặng Luân đóng vai Bác Nhã.

Phim Âm Dương Sư hiện đã hoàn thành khâu ghi hình và đang được đạo diễn Quách Kính Minh tích cực xử lý hậu kỳ. Ban đầu, Âm Dương Sư dự kiến đóng máy vào cuối năm 2019 nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà phải kéo dài đến tận 22/4 mới hoàn tất các cảnh quay.

Chia sẻ
Đọc thêm