Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này

Trong khi Kim Bon (So Ji Sub) năm lần bảy lượt để vụt mất tên sát thủ K thì các bà nội trợ "hành động" của "Terius phía sau tôi" chỉ cần ra tay là đã tóm gọn hắn.

Trong tập 29 của Terius phía sau tôi - Terius behind me, khán giả đã thót tim tưởng rằng K (Cho Tae Kwan) sẽ bắn Kim Bon (So Ji Sub). Thế nhưng cuối cùng Bon lại được cứu sống còn K thì trúng đạn rồi bỏ trốn. Tốn bao nhiêu công sức suốt từ đầu phim đến giờ, Bon vẫn không thể lần ra dấu vết để bắt K. Nào ngờ ngay trong tập này, hội những bà nội trợ hành động KIS của khu dân cư mà Ae Rin (Jung In Sun) và Bon đang sống lại có thể tóm gọn hắn và giao đến đồn cảnh sát.

Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này - Ảnh 1.

Chuyện là sau khi K trúng đạn bị thương thì được Shim Woo Chul phái ra nước ngoài lẩn tránh vài hôm. Trên đường đi mua dụng cụ sơ cứu vết thương và băng bó thì đụng ngay một thành viên của hội nội trợ KIS. Chị gái nhanh chóng nhận ra chính người đàn ông này là kẻ đã bắt cóc cặp sinh đôi Joon - Joon con của Ae Rin trước đó nên báo ngay với các đồng nghiệp của mình.

Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này - Ảnh 2.

Cuối cùng sau khi bày binh bố trận, hội KIS đã tóm được K và bảo cảnh sát đưa K về đồn chờ giải quyết. Tuy nhiên trong lúc hỗn loạn, K đã tìm được cơ hội và trốn thoát. Thế nhưng suy cho cùng thì KIS cũng... vượt mặt được Kim Bon trong việc bắt K rồi. Đường đường là một điệp viên chuyên nghiệp đỉnh cao, ấy vậy mà Bon lại phải chào thua trước các chị đại nội trợ.

Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này - Ảnh 3.

Mặt khác, Bon sau khi được cứu và Shim Woo Chul cũng bị bắt thì phía NIS quyết định phục hồi vị trí, chức danh cho Bon. Anh quay trở lại làm điệp viên và nhận nhiệm vụ dang dở mà Ji Yeon (Im Se Mi) đang theo. Vì Ji Yeon bị tai nạn nặng chưa biết ngày tỉnh lại, Bon sẽ buộc phải theo vụ này tới cùng. Vừa để trả thù cho cô bạn thân, vừa để bắt tên K về quy án.

Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này - Ảnh 4.

Cũng vì việc Ji Yeon bị Shim Woo Chul hại đến mức bất tỉnh, Do Woo đã quyết định sẽ cùng Bon tham gia nhiệm vụ lần này. Anh muốn tự mình bắt được hung thủ dám cả gan ám hại Ji Yeon. Vẫn luôn dành tình cảm cho cô, Do Woo khóc hết nước mắt khi ngồi chờ tin tức của Ji Yeon bên ngoài phòng phẫu thuật.

Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này - Ảnh 5.

Đường đường là siêu điệp viên, So Ji Sub lại để cho nhóm các bà nội trợ vượt mặt thế này - Ảnh 6.

Tập 30 "Terius phía sau tôi": Do Woo quyết định gia nhập tổ hành động, cùng Kim Bon tìm bắt Shim Woo Chul

Tập 30 "Terius phía sau tôi": Shim Woo Chul trốn thoát

Chia sẻ
Đọc thêm