Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ

Trong tập 27, 28 "Terius phía sau tôi", phi vụ đột nhập vào nhà thư ký Tổng thống để lấy cắp hồ sơ và USB của Kim Bon (So Ji Sub) bất ngờ thất bại vào phút chót.

Tập 27, 28 phim Terius phía sau tôi - Terius behind me lên sóng với những diễn biến hấp dẫn đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Ở tập trước, Go Ae Rin (Jung In Sun) chính thức gia nhập vào đội của Kim Bon (So Ji Sub) và Ji Yeon (Im Se Mi) để tìm ra bằng chứng phạm tội của thư ký Tổng thống Yoon Chun Sang và ép hắn phải đầu hàng trước pháp luật. Ae Rin đã trà trộn vào nhà hắn ta thành công với vai trò người giúp việc. Sau đó, Ae Rin và Bon cùng những người còn lại đã lên kế hoạch để mở két sắt và lấy trộm hồ sơ. Thế nhưng kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo lại bất ngờ xảy ra sai sót dẫn đến việc cả Bon lẫn Ae Rin đều nguy hiểm đến tính mạng.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 1.

Tập 27 "Terius phía sau tôi": Ae Rin trà trộn vào nhà thư ký Tổng thống với vai trò người giúp việc

Trước đó, Ae Rin đã điều tra được thói quen cũng như điểm yếu của quản gia nhà thư ký Tổng thống. Biết bà ta dễ dàng "gục ngã" trước trai đẹp, Kim Bon đã "tự tin" nhận vai trò là người giả dạng nhân viên sửa wifi rồi tiếp cận chiếc két sắt để phá mã. Thế nhưng điều khiến khán giả không thể nhịn cười lại chính là thái độ và phản ứng... thiếu tin tưởng của những người còn lại trong nhóm.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 3.

Người thể hiện rõ nhất không ai khác chính là Jin Young Tae (Son Ho Jun). Khi nghe Ji Yeon nói rằng Kim Bon buộc phải sử dụng đến vẻ ngoài "mỹ nam" của mình, Young Tae liền làm vẻ mặt trịnh trọng: "Có lẽ lần này tôi phải "xuất trận" rồi. Nói đi, tôi cần phải làm gì?" và nhận ngay về ánh mắt hình viên đạn của Bon. Bon cũng không vừa khi đáp lại: "Này, tôi làm được nhé. Ít ra tôi có 51% tỷ lệ thành công. Tôi cũng không thể để bất cứ ai trong nhóm gặp nguy hiểm".

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 4.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 5.

Đúng như dự đoán, Bon đã thành công ngay từ lần đầu thử nghiệm. Bà quản gia vừa gặp Bon đã để lộ sự "mê trai tiềm ẩn" của mình. Chỉ cần anh cởi nón, tháo kính thôi mà bà ta đã như muốn "gục ngã", cũng may là Bon đã đưa tay ra đỡ bà kịp lúc.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 6.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 7.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 8.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 9.

Kế hoạch diễn ra khá suôn sẻ, Bon vào được phòng của thư ký Tổng thống và tiến hành mã hóa két sắt. Lấy được USB cùng với tập hồ sơ, Bon nhanh chóng quay trở ra và đón Ae Rin. Thế nhưng giữa chừng kế hoạch gặp trục trặc khi giám đốc của NIS phát hiện ra căn cứ bí mật của Bon và Ji Yeon. Ji Yeon buộc phải rời vị trí và quay trở về để gặp ông ta.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 10.

Tập 28 "Terius phía sau tôi": Kim Bon dùng "mỹ nam kế" quyến rũ quản gia nhà thư ký Tổng thống

Trên đường quay trở ra, Bon và Ae Rin lại đụng phải tên sát thủ K (Cho Tae Kwan). Vì để bảo vệ Ae Rin, Bon đã đưa lưng ra đỡ đạn thay cô và bị bắn trúng ngay cánh tay. Để bảo toàn tính mạng cho Ae Rin và cả bằng chứng tố cáo Yoon Chun Sang, Bon để cô trốn thoát và một mình đối đầu với K. Cảnh cuối cùng trước khi phim kết thúc là khi Bon thất thủ và K cầm súng chĩa thẳng vào anh. Ae Rin đang chạy trốn thì nghe tiếng súng nổ khiến cô không khỏi hốt hoảng.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 12.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 13.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 14.

Lấy thân mình đỡ đạn cho Jung In Sun, So Ji Sub lại lâm vào tình trạng sống chết không rõ - Ảnh 15.

Liệu có phải đó là tiếng súng K kết liễu Bon hay không? Tính mạng Bon rồi sẽ ra sao? Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi lên sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Chia sẻ
Đọc tin showbiz mới nhất, thông tin diễn viên So Ji Sub tại aFamily.
Đọc thêm