Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này!

Trong tập 25, 26 "Terius phía sau tôi", vì lo lắng Ae Rin sẽ sụp đổ khi biết được sự thật về cái chết của chồng, Kim Bon (So Ji Sub) đã thức trắng cả đêm để canh trước cửa nhà cô.

Sau khi thoát chết một cách ngoạn mục trong vụ nổ xe ở tập trước, Kim Bon (So Ji Sub) lại phải đối mặt với những sự thật kinh hoàng hơn liên tục ập đến. Cụ thể, trong tập 25, 26 của Terius phía sau tôi - Terius behind me, Ae Rin (Jung In Sun) cuối cùng cũng phát hiện ra sự thật về cái chết của chồng cô. Người có liên quan trực tiếp đến vụ việc không ai khác chính là CEO Jin Young Tae (Son Ho Jun). Ngoài ra thì việc Bon và Ji Yeon (Im Se Mi) biết hết toàn bộ sự thật nhưng lại cố tình giấu giếm khiến Ae Rin có chút thất vọng.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 1.

Sau khi tìm được USB chứa đựng bằng chứng và danh tính của tên sát thủ đã giết chồng của Ae Rin, USB đó được chuyển cho Eun Ha. Thế nhưng trên đường cô quay về nhà buổi tối, K (Cho Tae Kwan) đã xuất hiện bất ngờ và đánh ngất Eun Ha để cướp lại chiếc USB. Ae Rin là người phát hiện ra Eun Ha bị cướp nên đã đưa cô ấy vào bệnh viện rồi quay trở lại hiện trường để tìm USB. Lúc này Ae Rin mới bàng hoàng nhận ra kẻ đi cướp USB cũng chính là người đã ám sát chồng cô và người chính trị gia ở đầu phim.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 2.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 3.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 4.

Hóa ra việc chồng Ae Rin bị ám hại cả Kim Bon lẫn Ji Yeon đều biết rất rõ thế nhưng 2 người đó vẫn cố tình giấu giếm. Cô đã tìm đến và chất vấn Ji Yeon cả một buổi. Cuối cùng 2 người đi đến quyết định sẽ để Ae Rin tham gia vào nhiệm vụ làm điệp viên trà trộn, tiếp cận với thư ký tổng thống, cũng chính là ông chủ trực tiếp của tên sát thủ K.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 5.

Mặt khác, sau khi Bon nghe Ji Yeon nói lại là Ae Rin đã biết hết toàn bộ sự thật về cái chết của chồng cô thì anh thấy vô cùng có lỗi. Lo lắng Ae Rin sẽ gục ngã vì đau lòng, Bon chỉ lẳng lặng đứng chờ ở cửa nhà cô cả đêm mà không nói lời nào. Đến khi Ae Rin ra ngoài mua nước vào buổi sáng mới bắt gặp người đàn ông nhà bên đã đứng chờ ở trước cửa từ lâu. Dù cảm thấy giận dỗi vì Bon đã giấu mình sự thật, Ae Rin vẫn hiểu rằng Bon làm vậy là vì lo lắng cô sẽ đau lòng khi biết chính Jin Young Tae là người đã sai K làm điều đó.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 6.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 7.

Chỉ một hành động nhỏ là đứng ở trước cửa nhà Ae Rin cả đêm thôi, khán giả đã cảm thấy mê mẩn Kim Bon rồi. Đa số đều kêu gào cho rằng Bon và Ae Rin mau chóng thổ lộ tình cảm rồi ở cạnh nhau ngay đi chứ cứ quan tâm đối phương với lý do là hàng xóm thì biết bao giờ mới... đơm hoa kết quả cho khán giả nhờ.

Tìm đâu được người như So Ji Sub: Chờ trước cửa nhà bạn gái cả đêm vì sợ điều này! - Ảnh 8.

Bon lo lắng, không muốn nói sự thật cho Ae Rin biết là vì không muốn để cô bước chân vào thế giới nguy hiểm của mình và những phe đối lập.

Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.


Chia sẻ
Đọc tin showbiz mới nhất, thông tin diễn viên So Ji Sub tại aFamily.
Đọc thêm