Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt thay đổi từng ngày: Con gái Đông Nhi đã chập chững tập đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà bập bẹ những tiếng nói đầu tiên

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trên hành trình lớn khôn, dàn nhóc tỳ nhà sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Dương Khắc Linh,... đều khiến cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

2021 là năm những em bé con nhà sao Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm, thậm chí độ nổi tiếng còn chẳng kém cạnh bố mẹ. Trong đó, phải kể đến những em bé đang cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội như Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà, Winnie nhà Đông Nhi, Mickey - Jerry nhà Dương Khắc Linh. Thậm chí, các nhóc tỳ này còn có những cột mốc chung trong hành trình lớn khôn khiến dân tình càng thích thú và muốn theo dõi hơn.

Cùng sinh năm 2020

Nếu như năm 2019 là "năm hỷ" của showbiz Việt khi hàng loạt đám cưới được diễn ra thì năm 2020 là năm có nhiều tin vui khi nhiều nhóc tỳ chào đời. 

Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng và cặp song sinh Mickey - Jerry nhà Dương Khắc Linh cùng chào đời vào tháng 10/2020, tiếp đến là Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà vào tháng 11/2020.

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 2.

Con gái Winnie của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 3.

Mickey - Jerry nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 4.

Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Trở thành "hot baby" trên mạng xã hội khi mới chào đời

Ngay từ khi chào đời, các em bé này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Lisa - Leon, Winnie, Mickey - Jerry đều được bố mẹ lập cho tài khoản Instagram riêng từ rất sớm.

Thậm chí, trang cá nhân của các bé còn thu hút lượng người theo dõi lớn chỉ trong thời gian ngắn. Lisa và Leon hiện đang có 276.000 người theo dõi, Winnie có 142.000 người theo dõi, Mickey - Jerry có hơn 13.000 người theo dõi.

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 5.

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 6.

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 7.

Lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram cho thấy độ "hot" không kém người lớn của các nhóc tỳ này

Mỗi bài đăng trên trang cá nhân của các nhóc tỳ đều thu hút hàng chục đến hàng trăm lượt thả tim, bình luận từ cộng đồng mạng.

Cùng nhau có những cột mốc đầu tiên trong hành trình lớn khôn

Vì cùng sinh năm 2020 và số tháng chênh lệch nhau không nhiều nên các bé đều đang bước vào giai đoạn ăn dặm, tập đi, thỉnh thoảng bộc phát những tiếng nói đầu tiên khiến bố mẹ bất ngờ.

Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà vừa được tập ăn dặm từ tuần trước. Qua những clip, hình ảnh được mẹ chia sẻ lên thì hai bé không chỉ ngoan ngoãn mà còn rất thích thú khi ăn dặm. Đặc biệt là cậu nhóc Leon mỗi lần được bố mẹ cho ăn cháo đều cười phấn khích. Sáng nay, Hồ Ngọc Hà còn khoe Leon bỗng cất tiếng gọi "mẹ" rất to và rõ ràng.

Cận cảnh những buổi tập ăn dặm đầu tiên của Lisa và Leon

Tương tự với Leon, hai nhóc sinh đôi Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng đang bước vào giai đoạn ăn dặm. Theo chia sẻ của Sara Lưu, con trai rất thích ăn cháo, cô còn quay clip bé thích thú ra mặt khi được mẹ đút cháo.

Mickey - Jerry nhà Dương Khắc Linh cũng rất hứng thú khi được ăn cháo

Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì đang trong quá trình chập chững tập đi. Cách đây không lâu, Đông Nhi đã đăng clip giúp con gái tập đi cực đáng yêu. Được mẹ hỗ trợ nhưng Winnie vẫn rất chủ động bước những bước dài, chắc chắn. 

Ái nữ Winnie nhà Đông Nhi thì đã chập chững tập đi như thế này rồi đây

Có thể thấy, các nhóc tỳ của cả ba gia đình nhà sao Việt này đều đang ở giai đoạn khôn lớn đầu tiên với những cột mốc đáng ghi nhớ. Mỗi bé đều có một vẻ đáng yêu riêng, tính cách riêng. Một số cư dân mạng yêu thích các nhóc tỳ còn cho rằng nếu "nhóm 2020" này trở thành một hội bạn chơi cùng nhau từ lúc nhỏ đến khi lớn lên thì chắc chắn sẽ cực kỳ "hot".

Điểm chung đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Đông Nhi đã chập chững biết đi, Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được làm điều này - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm