Loạt ảnh chứng minh con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ ngày càng xinh mà độ tếu táo, hài hước cũng tăng đáng kể

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng có rất nhiều biểu cảm lém lỉnh mỗi khi chụp ảnh.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh của con gái cưng Winnie lên Instagram. Cô bé cột tóc 2 bên và để mái ngố trông vừa đáng yêu, vừa hài hước. Không những vậy, Winnie còn làm những biểu cảm rất lém lỉnh, hớn hở khi chụp ảnh khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng có làn da trắng hồng, hai má bánh bao và thân hình mũm mĩm, càng lớn càng xinh xắn. Tuy nhiên, độ tinh nghịch, biểu cảm của cô bé cũng ngày càng đa dạng hơn. 

Loạt ảnh chứng minh con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ ngày càng xinh mà độ tếu táo, hài hước cũng tăng đáng kể - Ảnh 2.

Vẻ mặt hớn hở nhìn vừa yêu vừa gây cười của Winnie

Loạt ảnh chứng minh con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ ngày càng xinh mà độ tếu táo, hài hước cũng tăng đáng kể - Ảnh 3.

Đông Nhi rất chịu khó chụp lại những khoảnh khắc, biểu cảm khác nhau của con gái

Winnie chào đời vào cuối tháng 10/2020, hiện tại cô bé đã được gần 7 tháng tuổi. Nhóc tỳ nhà cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được nhận xét có nhiều nét giống bố, hơn nữa càng lớn càng dạn dĩ, nhanh nhẹn. Winnie hiện đang có 137.000 người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân và là một trong những em bé được quan tâm nhất showbiz Việt.

Mặc dù có bố mẹ là ngôi sao hàng đầu làng giải trí nhưng cuộc sống của Winnie không giống như một rich kid "ngậm thìa vàng". Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của con lên mạng xã hội và sự phát triển của bé qua từng ngày thay vì khoe những món quà đắt giá như một số người nổi tiếng khác.

Loạt ảnh chứng minh con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ ngày càng xinh mà độ tếu táo, hài hước cũng tăng đáng kể - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm