Clip cực hài của Leon do Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Tập "phun mưa" mà cứ như luyện giọng chuẩn bị hát

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Khoảnh khắc hài hước của Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều cư dân mạng bật cười.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một clip quay lại cảnh con trai út Leon đang vừa "phun mưa", vừa hóng hớt nói chuyện. Nhưng điều gây cười là cậu bé cố gắng giao tiếp bằng tiếng với mẹ nhưng âm thanh phát ra lại nghe như đang luyện giọng để chuẩn bị hát. Chưa kể gương mặt của Leon còn có biểu cảm khiến ai nhìn cũng thích thú, vừa đáng yêu vừa hài hước.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà vừa "phun mưa" vừa hóng hớt nói chuyện nhưng lại khiến mẹ liên tưởng cậu bé đang luyện giọng để chuẩn bị hát

Clip cực hài của Leon do Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Tập "phun mưa" mà cứ như luyện giọng chuẩn bị hát - Ảnh 3.

Như thường lệ, chiếm "spotlight" nhất mỗi lần xuất hiện của Leon vẫn là biểu cảm của cậu bé. Trong clip, Leon hết cười nắc nẻ rồi lại lè lưỡi tinh nghịch. Đây cũng là lý do mà nhiều cư dân mạng thích thú khi xem clip của Leon.

Nếu như chị gái sinh đôi Lisa sớm thể hiện là một cô bé thông minh, có khả năng ghi nhớ tốt, nhanh nhẹn thì Leon lại được yêu mến bởi sự hài hước bẩm sinh. Cậu nhóc được mọi người gọi với biệt danh là "thánh hài", ngay cả Kim Lý cũng thừa nhận con trai mình luôn luôn vui vẻ trừ những lúc đói bụng.

Clip cực hài của Leon do Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Tập "phun mưa" mà cứ như luyện giọng chuẩn bị hát - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm