Loạt clip "tấu hài cực mạnh" của út cưng Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Cứ thấy đồ ăn là cười "hềnh hệch", đang chơi bỗng dưng lăn ra ngủ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà cũng phải "bó tay" với cậu con trai Leon thích "tấu hài" của mình.

Út cưng Leon nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là em bé được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích bởi luôn mang đến những khoảnh khắc cực kỳ giải trí và đáng yêu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng một vài clip, hình ảnh hoạt động ở nhà của con trai mà cô cho là "phim hài dài tập".

Trước tiên là đoạn clip Leon ăn dặm. Cậu bé vô cùng hào hứng với việc ăn uống, cứ đút vào là ăn ngay trong vòng 1 nốt nhạc. Gây cười nhất là khi ăn xong một miếng, thấy chiếc thìa đưa miếng cháo tiếp theo đến là cậu bé lại cười cực kỳ phấn khích, khiến bố mẹ ngồi bên cũng bật cười theo.

Leon siêu phấn khích khi được ăn uống

Loạt clip "tấu hài cực mạnh" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Cứ thấy đồ ăn là cười "hềnh hệch", đang chơi bỗng dưng lăn ra ngủ - Ảnh 3.

Tiếp đó, Hồ Ngọc Hà còn đăng story cảnh hai chị em Lisa và Leon tự chơi ở trong khu vực mà bố mẹ đã quây sẵn lại. Tuy nhiên, trong lúc đang chơi đùa vui vẻ thì Leon bỗng... lăn ra ngủ, chỉ còn lại Lisa tự chơi một mình. Nhìn cảnh tượng hài hước của con trai mà Hồ Ngọc Hà cũng phải thốt lên: "Kỳ!".

Loạt clip "tấu hài cực mạnh" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Cứ thấy đồ ăn là cười "hềnh hệch", đang chơi bỗng dưng lăn ra ngủ - Ảnh 4.

Lúc đầu còn háo hứng chơi thế này

Loạt clip "tấu hài cực mạnh" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Cứ thấy đồ ăn là cười "hềnh hệch", đang chơi bỗng dưng lăn ra ngủ - Ảnh 5.

Một lúc sau đã thấy Leon lăn quay ra ngủ ngon lành

Loạt clip "tấu hài cực mạnh" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Cứ thấy đồ ăn là cười "hềnh hệch", đang chơi bỗng dưng lăn ra ngủ - Ảnh 6.

Đúng là "cây hài" của gia đình, Leon làm gì cũng khiến mọi người phải bật cười thích thú.

Loạt clip "tấu hài cực mạnh" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Cứ thấy đồ ăn là cười "hềnh hệch", đang chơi bỗng dưng lăn ra ngủ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm