BÀI GỐC Chị hàng xóm ăn mặc lả lơi qua chơi, chồng tôi giữ chị ấy ở lại ăn cơm và cái kết

Chị hàng xóm ăn mặc lả lơi qua chơi, chồng tôi giữ chị ấy ở lại ăn cơm và cái kết

Tại sao chồng tôi lại mời chị hàng xóm ăn mặc bất lịch sự ngồi ăn cơm cùng chứ?

3 Chia sẻ

Bạn gái cũ của chồng tôi xin được tá túc một ngày, đến khi bị đuổi ra khỏi nhà thì cô ta đòi chúng tôi phải bồi thường 200 triệu

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không thể chịu đựng thêm một ngày nào nữa, chồng tôi tức giận ném đồ đạc và tống cổ Nhàn ra khỏi nhà.

Tuần trước, lúc đi làm về, tôi thấy một cô gái lạ đứng trước cổng nhà. Hỏi ra mới biết được người ta tên Nhàn, bạn gái cũ của chồng tôi. Cô ta nằng nặc đòi gặp chồng tôi để nói chuyện, không muốn nói với tôi.

Khi chồng tôi về đến nơi, cô ta nhảy bổ vào ôm chặt lấy anh ấy mà khóc. Nhìn thái độ cầu cứu của chồng khiến tôi không còn tâm trạng nào mà ghen tuông nữa. Sợ bị hàng xóm nhìn thấy, tôi bảo chồng đưa cô ta vào nhà để hỏi chuyện.

Cô ta liên tục muốn gần gũi với chồng tôi nhưng anh ấy né tránh và nói là đã có vợ con rồi, giữa hai người không còn tình cảm nữa, mong Nhàn tự biết giữ hình tượng.

Nhàn bảo bị nhà chồng đuổi ra khỏi nhà một tuần nay. Cô ấy không biết đi đâu nữa, đến xin ở nhờ nhà chúng tôi một ngày rồi đi ngay. Biết chồng chẳng còn tình cảm gì với Nhàn nữa nên tôi cũng chẳng cần phải ghen tuông làm gì cho xấu mặt. Với lại người ta đang gặp khó khăn, tôi không đuổi đi được.

Tôi còn chuẩn bị quần áo cho Nhàn tắm rửa, nấu món ngon và dọn phòng cho cô ta ở. Nhàn ở liền 5 ngày không chịu rời đi, cô ấy sinh hoạt ăn ở cứ như bà chủ của gia đình vậy. Càng ngày vợ chồng tôi càng chán ghét mệt mỏi.

Ngày hôm qua, khi ăn xong bữa sáng, chồng tôi dọn hết hành lý của Nhàn ném ra sân và đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Anh bảo cho Nhàn ở một tuần là quá đủ rồi, gia đình không thể tan nát vì cô ấy được.

Nhàn bảo sẽ đi, với điều kiện là vợ chồng tôi phải bồi thường cho cô ấy 200 triệu. Chúng tôi đã làm gì nên tội mà phải bồi thường chứ?

Nhàn nói là ngày đang yêu nhau, chính chồng tôi đã truyền căn bệnh lậu cho cô ấy. Vì vậy mà giờ đây Nhàn bị vô sinh. Tôi vô cùng sửng sốt với tin này. Chồng tôi bảo tại cô ấy không chịu chữa bệnh đến nơi đến chốn, còn đi yêu đương lăng nhăng thêm vài người, mắc thêm bệnh khác nữa nên mới có hậu quả như ngày nay. Còn chồng tôi chữa trị tốt nên vẫn sinh liền 2 đứa con khỏe mạnh.

Nhàn không chịu nhận lỗi mà đổ hết trách nhiệm lên đầu chồng tôi, bắt chúng tôi phải bồi thường tiền mới chịu rời đi. Nếu không cô ấy cứ ở lì đây, làm giúp việc cho nhà tôi cũng được.

Chồng tôi bảo Nhàn hiện tại cũng rất đáng thương, không có chỗ để ở, không có công việc nên cũng muốn cho cô ấy số tiền 200 triệu. Nhưng tôi không đồng ý, vì chẳng nợ nần gì cô ta, sao phải ném tiền qua cửa sổ. Tôi không biết có cách nào đuổi Nhàn ra khỏi nhà mà không mất tiền đây?

(ngochao...@gmail.com)

https://afamily.vn/ban-gai-cu-cua-chong-toi-xin-duoc-ta-tuc-mot-ngay-den-khi-bi-duoi-ra-khoi-nha-thi-co-ta-doi-chung-toi-phai-boi-thuong-200-trieu-20220313131132696.chn

Chia sẻ
Đọc thêm