Được bạn gái massage khi ngủ, nam thanh niên rơi vào trò chơi khăm của đối phương, kết quả sau đó khiến mọi người càng cười to

Một trò chơi khăm từ bạn gái khiến nam thanh niên trở thành "tiêu điểm" trong trường học và khi đi đường.

Gần đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải lên trang cá nhân một câu chuyện dở khóc dở cười của chính bản thân anh. 

Anh kể lại trong tức giận: "Bạn gái tôi từng thực hiện vài động tác massage y như trong spa, xong chuyện là hai người chúng tôi chia tay luôn". Hóa ra, trước đó cô bạn gái kia có đề nghị massage cho anh chàng này, anh ta cảm thấy được thư giãn quá nên đã ngủ từ lúc nào không ai biết. Đến khi tỉnh dậy thì toàn thân đã "nhuộm" một màu đen bóng và không thể rửa sạch bằng nước. Sau đó, anh chàng gọi cho cô nhiều lần, lần nào cũng không có người bắt máy.

Được bạn gái massage khi ngủ, nam thanh niên rơi vào trò chơi khăm của đối phương, kết quả sau đó mới khiến mọi người càng cười to - Ảnh 1.

Trong lúc massage cho bạn trai, cô gái trẻ đã thoa mực đen lên người anh ta.

Chàng trai đang học đại học ở Thâm Quyến chia sẻ: "Tôi đến đây học đại học thì quen biết người bạn gái này. Vào tối xảy ra chuyện, cô ta đề nghị massage cho tôi, sau đó tôi ngủ thiếp đi. Đến khi tỉnh dậy đã thấy trên người toàn một màu đen bóng,...". Anh cứ nghĩ đen là do chưa bật đèn, nên khi vừa bật đèn anh đã chết lặng 1 lúc lâu. 

Được bạn gái massage khi ngủ, nam thanh niên rơi vào trò chơi khăm của đối phương, kết quả sau đó mới khiến mọi người càng cười to - Ảnh 2.

Mực đen trên cơ thể của chàng trai đáng thương là mực xăm đen, khó có thể lau sạch được.

Câu chuyện càng hấp dẫn hơn khi anh chàng kể tiếp: "Tôi đã gọi hơn 1 chục cuộc điện thoại ngay tối hôm đó nhưng cô ta không hề bắt máy một lần nào. Hôm sau tôi đến gặp trực tiếp thì không thấy cô ta ở đâu, như thể đã bốc hơi. Đến công ty cô ta thì biết được cô ta đã sớm nghỉ việc...".

Được bạn gái massage khi ngủ, nam thanh niên rơi vào trò chơi khăm của đối phương, kết quả sau đó mới khiến mọi người càng cười to - Ảnh 3.

Nhiều ngày sau, anh đã liên lạc được với đối phương và nói lời chia tay. Trong khi cô nàng vẫn rất hồn nhiên: "Anh yêu, em biết sai rồi, lần sau em sẽ không dám vậy nữa".

Điều tồi tệ hơn, loại mực mà cô gái dùng là mực xăm, làm sao có thể rửa sạch sẽ được. Anh đi đến đâu cũng bị người xung quanh cười nhạo. Để trách ánh mắt soi mói của họ, anh chàng đội mũ đen, đeo kính và khẩu trang. Nhưng điều này lại khiến tài xế taxi nghĩ anh là người châu Phi, thường hay hỏi anh: "Anh có biết nói tiếng Anh không?".

Được bạn gái massage khi ngủ, nam thanh niên rơi vào trò chơi khăm của đối phương, kết quả sau đó mới khiến mọi người càng cười to - Ảnh 4.

Tuýp mực đen mà cô gái đã sử dụng.

Sau khi thấy những tấm ảnh và đọc lời chia sẻ của khổ chủ, cư dân mạng hầu như đều cười to và để lại bình luận: "Xin lỗi anh, dù anh rất đáng thương, nhưng mà tôi càng đáng thương hơn anh, vì đầu tôi cười đến mức sắp rơi xuống rồi", "Haha cười ra tiếng lợn luôn rồi", "Các anh em chỉ thấy được một màu đen đen thôi", "Màu đen phát sáng sáng kìa haha", "Đây là chuyện tôi thấy thê thảm nhất năm nay á"...

Nguồn ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm